Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức Sinh hoạt chuyên đề

Chủ nhật - 05/11/2023 09:36

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 16/02/2021 của Đảng ủy phường Hưng Trí về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch số 575/KH-PGDĐT của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh về triển khai xây dựng Trường học hạnh phúc đối với các trường học trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.
  Chiều ngày 03/11/2023, Chi bộ trường tiểu học Hưng Trí triển khai Sinh hoạt chuyên đề “Tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công nhằm xây dựng thành công “Trường học hạnh phúc”.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Giáp - TUV, Bí Thư Đảng ủy phường Hưng Trí;  đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Thành viên Ban chỉ đạo theo Quyết định số 336-QĐ/Th.U của BTV Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sáng, Chủ tịch UBMT phường Hưng trí và các đồng chí Bí thư Chi bộ Trạm Y tế; trường Mầm non Hoa Mai; cùng toàn thể  đảng viên trong  Chi bộ.

Đại biểu tham dự Buổi sinh hoạt chuyên đề
  Công tác xây dựng trường học hạnh phúc không chỉ là mối quan tâm của các nhà quản lý giáo dục, đội ngũ nhà giáo mà còn là mong muốn của học sinh, của các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - CUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo chuyên đề
  Trong báo cáo đã nhấn mạnh: Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thì việc tạo ra môi trường học tập tích cực, thân thiện tiến đến mục tiêu “Trường học hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc” không chỉ là đích đến của nhà trường mà còn là khát vọng của toàn xã hội.
  Trong năm học qua, công tác xây dưng trường học hạnh phúc tại trường Tiểu học Hưng Trí đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Nhà trường đã xây dựng bổ sung CSVC, lắp các hệ thống bảng biểu, băng rôn ở sân trường, cổng trường và các lớp học, tôn tạo cảnh quan nhà trường ngày càng thoáng -  sáng - xanh - sạch - đẹp, thân thiện và nhân ái. Chất lượng giáo dục luôn được khẳng định - là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn thi xã; Môi trường giáo dục lành mạnh, học sinh được thấu hiểu, yêu thương, được đối xử công bằng, bình đẳng, có niềm tin, có hứng thú trong học tập và trong các hoạt động giáo dục,
  Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí đảng viên trong chi bộ trình bày tham luận, ý kiến, đưa ra các giải pháp thiết thực  trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công nhằm xây dựng thành công “Trường học hạnh phúc”.

Đồng chí Hoàng Việt Hà – UV BCH Công đoàn phát biểu tham luận
  Công đoàn thường xuyên tạo điều kiện để các đoàn viên, người lao động nỗ lực phấn đấu học tập, chủ động, tích cực, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Thị Thảo – Phó Bí thư Chi đoàn thanh niên
  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có trách nhiệm phối hợp với Liên đội tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm; giáo dục thiếu niên, nhi đồng gương mẫu trong học tập, rèn luyện và tham gia phát triển sự nghiệp giáo dục; phối hợp với Đoàn phường quản lý và tổ chức các HĐTN để học sinh tham gia trọng dịp hè.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp -  Bí Thư Đảng ủy phường Hưng Trí phát biểu tại buổi Sinh hoạt
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí Thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao sự chuẩn bị của Chi bộ và đặc biệt là nôi dung báo cáo chuyên đề, các giải pháp đưa ra cụ thể và thiết thực. Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương thành tích của nhà trường đã đat được trong năm học qua và tin tưởng rằng nhà sẽ xây dựng thành công Trường học hạnh phúc trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy –phát biểu tại buổi Sinh hoạt

Đồng chí Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ - phát biểu tại buổi Sinh hoạt
  Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Trương Công Sơn - Bí thư Chi bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo; Cấp ủy sẽ theo dõi, đánh giá việc thực hiện các giải pháp của các tổ đảng, các tổ chức đoàn thể theo hàng tháng, hàng năm và sẽ phấn đấu xây dựng thành công Trường học hạnh phúc theo kế hoạch đã đề ra.

Sau hội nghị chuyên đề, BCH chi bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc hơn nữa mục đích, ý nghĩa “Trường học hạnh phúc” đến tận các đồng chí đảng viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát sao các tổ đảng, đội ngũ đảng viên, giáo viên phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu; lao động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đươc phân công, 100% cán bộ, đảng viên, giáo viên đều tiếp tục phấn đấu vì một trường học hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh Sinh hoạt Chuyên đề

Đồng chí Hoàng Văn Lĩnh - Tổ đảng 4 trình bày tham luận

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Tổng phụ trách đội trình bày tham luận