TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG  NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Thứ bảy - 24/04/2021 08:44

Thực hiện công văn Số 118/PGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh và về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8- năm 2021 tại thị xã Kỳ Anh, ngày 20 tháng 4 năm 2021 Trường Tiểu học Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh tổ chức Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ VIII và trao thưởng cuộc thi Viết cảm xúc về sách thư viện lần thứ III, thi Kể chuyện theo sách.
Lễ khai mạc được tổ chức ở cả hai điểm trường với 1638 em học sinh, toàn thể CBGVNV và đại diện quý vị phụ huynh tham gia. Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi và mang nhiều thông điệp ý nghĩa đến với học sinh về việc đọc sách,
Tại lễ khai mạc, cô giáo Trần Thị Tường Uyên, Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, học sinh tham gia tích cực. Cuộc thi viết cảm xúc về sách thư viện có 103 bài viết được các lớp bình chọn dự thi cấp trường. Nhiều bài viết hay với những cung bậc cảm xúc hồn nhiên, chân thực; chữ viết và trình bày đẹp, tất cả thể hiện rõ ý nghĩa của việc đọc sách thư viện. Cuộc thi kể chuyện theo sách cũng được phát động trong dịp này và có 32 em tham gia thi cấp trường. Đây là cơ hội để nhiều học sinh thể hiện năng khiếu của mình. Qua các cuộc thi, các em được rèn luyện nhiều kĩ năng góp phần phát triển phẩm chất, năng lực của bản thân.

Trong buổi lễ thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 12  học sinh đạt giải bài viết cảm xúc về sách thư viện và kể chuyên theo sách. Nhân dịp này, nhà trường trao thưởng cho 5 lớp có hoạt động đọc sách ở thư viện nhà trường và góc thư viện lớp tốt trong năm học 2020 -2021.

Kết thúc buổi lễ toàn thể các em học sinh được nghe hai bạn đạt giải cao về kể chuyện lên kể lại câu chuyện của mình đã tham gia dự thi.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Ban giám hiệu Trường TH Hưng Trí