HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 18/02/2020 11:32
 “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường tiểu học Sông Trí đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua “Hội giảng - Học tốt”. Trong đợt thi đua có nhiều đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ thi đấu giải cờ vua cấp trường. Tham gia cuộc thi có hơn 50 em học sinh đại diện cho các khối lớp.

Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2019 song song với hoạt “ Thi đua dạy tốt – Học tốt”, Bộ phận hoạt động ngoài giờ lên lớp kết hợp với Đội đã tổ chức cho các lớp tham gia hội diễn văn nghệ, tạo cho các em có được sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân, đặc biệt là tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Qua Hội diễn đã đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá - văn nghệ giữa các lớp.
Sân khấu hoàng tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt…. Tất cả đã góp phần làm nên một hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể học sinh Trường Tiểu học Sông Trí. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các em bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Trong buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 37năm  ngày  Nhà giáo Việt Nam,  Lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh, Phường Sông Trí đã  chúc mừng,  biểu dương và ghi nhận  công lao đóng góp của các thế hệ  Nhà giáo và mong các thế hệ Nhà giáo tiếp tục cống hiến để đưa nền giáo dục Phường Sông Trí nói riêng và giáo dục Thị xã Kỳ Anh ngày một đi lên.

Nguồn tin : Hồ Thị Loan - Trường Tiểu Học Sông Trí

Nguồn tin: tieuhocsongtri.edu.vn