Trường Tiểu học Sông Trí tổ chức các hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Quốc phòng toàn dân 22/12.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục& đào tạo thị xã Kỳ Anh, Trong hai ngày 19 và 21 tháng 12 Trường  tiểu học  Sông Trí  đã tổ chức cho học sinh khối  lớp 1, khối lớp 5 giao lưu và chúc mừng các chú bộ đội tại Ban chỉ huy quân sự Thị xã Kỳ Anh  và Tiểu đoàn thông tin 81. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Tại buổi trải nghiệm , các thầy cô giáo và các em học sinh đã tặng các chú bộ đội những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi sự hy sinh anh dũng và những chiến công oanh liệt của người lính. Các em  được tham quan trực tiếp nơi ở, nơi làm việc và môi trường huấn luyện của các chú; được chứng kiến các chú duyệt binh, tập thể dục hay học tập các chú kĩ năng gấp xếp chăn màn… Buổi trải nghiệm đã tạo cho các em những cảm xúc mới mẻ, nâng cao hiểu biết xã hội, rèn luyện tính sáng tạo, kỉ luật, tinh thần đoàn kết, các kĩ năng sống trong học tập và rèn luyện.
Hoạt động trải nghiệm của học sinh khối 1 và khối 5 đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với các chú bộ đội; sự đồng thuận ủng hộ của phụ huynh học sinh và để lại cho các em những kỉ niệm đẹp không bao giờ phai!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRẢI NGHIỆM.

LÊ DIỆU HẢI- TRƯỜNG TH SÔNG TRÍ