Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM – TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ

Hưởng ứng và chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Chiều ngày 21, 22 tháng 12 năm 2020, Trường Tiểu học Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh tổ chức buổi giao lưu văn nghệ (cả hai điểm trường) nhằm ca ngợi và ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta. Đến dự có thầy giáo Trương Công Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh của nhà trường. Hòa mình cùng niềm vui của “ Ngày hội Quốc phòng toàn dân”, với khí thế sôi nổi, các em đã mang đến buổi giao lưu nhiều tiết mục hay, ý nghĩa như: kể chuyện Bác Hồ với các chú bộ đội; kể chuyện về những tấm gương chiến đấu hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ; những bài hát, múa ca ngợi truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ”; ca ngợi những bà mẹ Việt Nam anh hùng… đã để lại dấu ấn trong mỗi  học sinh. Qua buổi giao lưu đã khơi dậy trong lòng các em tinh thần yêu nước, yêu dân tộc, biết ơn người đi trước; các em học sinh nguyện học tập, rèn luyện để trở thành người công dân tốt, xứng đáng người con của dân tộc Việt Nam anh hùng.
          Song song với hoạt động giao lưu văn nghệ, Liên đội nhà trường tổ chức cho các em học sinh đến viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc tại phường Hưng Trí và trao quà cho hai giáo viên đã từng công tác trong quân ngũ.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Lê Thị Duyên – TH Hưng Trí