Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Ấn tượng chương trình “English Festival” tại trường tiểu học Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021,  vào chiều ngày 16/04/2021 trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức thành công Lễ hội Tiếng Anh năm học 2020 - 2021.

Về tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, thị ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT; thầy giáo Võ Nguyên Hà, phó trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Trương Thị Hoài Thanh và cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc, chuyên viên phòng GD&ĐT; Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo dạy môn Tiếng Anh các trường tiểu học trong toàn thị xã và toàn thể giáo viên, học sinh khối 5 của trường Tiểu học Hưng Trí.

Chương trình gồm có 3 phần chính: phần thi rung chuông vàng, phần biểu diễn kịch và phần giao lưu khán giả.

Phần thi rung chuông vàng đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn khi các em lần lượt được trải nghiệm qua 25 câu hỏi với nội dung kiến thức đa dạng và phong phú. Kết quả em Nguyễn Huy Hùng - Lớp 5E đã xuất sắc dành được vòng nguyệt quế và rung được chuông vàng.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT  trao phần thưởng cho em Nguyễn Huy Hùng là người chiến thắng trong phần thi Rung chuông vàng

Phần thưởng cho tốp 10 em xuất sắc
                                        Tiết mục kịch “Sự tích cây vú sữa” đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả

Với không khí học mà chơi, chơi mà học, phần “Giao lưu khán giả” luôn tạo nên sự hào hứng và vui vẻ cho tất cả các học sinh tham gia.

Buổi giao lưu khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả học sinh và các thầy cô giáo- Bởi đây là một sân chơi bổ ích, gây hứng thú và thu hút lòng say mê học Tiếng anh của các em học sinh, góp phần phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, năng lực sử dụng Tiếng Anh nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ ở các trường phổ thông.
 Sau chương trình, giáo viên Tiếng Anh trong toàn thị xã và giáo viên trong nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền.  Trận bóng đã diễn ra trong không khí cởi mở, hữu nghị nhưng không kém phần sôi nổi và hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây cũng là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các giáo viên.

Nguồn tin: TH Hưng Trí