Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KỈ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯỜNG BINH -  LIỆT SĨ 27/7, TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH

A7

Hướng tới kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã có nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường do Đoàn thanh niên và Liên đội tổ chức.
Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2021, Đoàn trường tổ chức lao động dọn vệ sinh khu vực nhà thờ liệt sĩ của phường Hưng Trí; Để tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ, chiều ngày ngày 26 tháng 7, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức dâng hương tại khu tưởng niệm các liệt sĩ trên địa bàn phường, do thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
A3
Nhằm cho học sinh hiểu rõ ý nghĩa Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Liên đội đã gứi video tuyên truyền đến tận từng học sinh để các em xem. Qua đó, các em nắm được lịch sử ra đời Ngày Thương binh – Liệt sĩ, giáo dục truyền thống yêu nước và bồi dưỡng tình yêu quê hương, yêu tổ quốc cho học sinh.
A8
Những hoạt động thiết thực của nhà trường góp phần thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.
Một số hình ảnh hoạt động:
A2
A4