Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021- 2022 của Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/10/2021, Liên đội Trường Tiểu học Hưng Trí đã tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kì năm học 2021- 2022.
            Về dự và chỉ đạo đại hội có: Thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Trần Thị Tường Uyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo là tổ trưởng, tổ phó phụ trách chuyên môn và 40 bạn đội viên ưu tú đại diện cho hơn 1.900 học sinh toàn trường. Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự điều hành nhịp nhàng của Đoàn chủ tịch. Để thay đổi không khí Đại hội,  các em trong Câu lạc bộ Âm nhạc của nhà trường trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đề Đội, quê hương, Bác Hồ Kính yêu… Cũng trong Đại hội các chi đội đã đưa ra những giải pháp thực hiện phù hợp qua tham luận của mình. Nổi bật là các tham luận của chi đội Trần Văn Ơn, chi đội, Nguyễn Viết Xuân, chi đội Kim Đồng. Phát huy tinh thần dân chủ, đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 20 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021- 2022, các bạn là những cánh chim đầu đàn, sôi nổi, nhiệt tình tham gia các các hoạt động và phong trào của Liên đội.
Cũng tại Đại hội, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Trần Thị Tường Uyên,  P. Hiệu trưởng nhà trường, cô đã đánh giá cao những kết quả và thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua và tin tưởng giao nhiệm vụ năm học 2021- 2022: Liên đội tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và phấn đấu là Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.
                 Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, thực hiện đúng nguyên tắc 5K của Bộ y tế về công tác phòng, chống dịch covid 19, Đại hội đại biểu của Liên đội Trường Tiểu học Hưng Trí nhiệm kì năm học 2021- 2022 thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các đại biểu. Hi vọng năm học này Liên đội sẽ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ. Trong bối cảnh chung của cả nước, trước diễn biến phức tạp của dịch covid 19 thầy và trò Trường Tiểu Học Hưng Trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
                                                              Dưới đây là 1 số hình ảnh của đại hội:

Lê Thị Châu Phong - GV trường TH Hưng Trí