Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Ngày 8 và 9  tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022.
          Tham dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT và thầy giáo Nguyễn Đình Chuân, chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND phường Hưng Trí; Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV nhà trường.
         Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn về công tác phòng dịch, nhà trường đã tổ chức 2 phòng họp (trực tuyến) với sự có mặt của 80 CBGVNV. Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, tuyên dương kết quả xuất sắc nhà trường đã đạt được trong năm học qua và chỉ đạo nhà trường tiếp tục khắc phục tồn tại, vượt qua khó khăn để năm học 2021-2022 đạt kết quả tốt hơn, xứng đáng là trường chất lượng cao của bậc Tiểu học thị xã Kỳ Anh, phấn đấu lá cờ đầu toàn tỉnh. Cũng tại hội nghị, đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện chủ đề năm học “Linh hoạt, sáng tạo, an toàn và đảm bảo chất lượng”; đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ, giáo viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; giữ vững chất lượng, hiệu quả giáo dục; Tổ chức đa dạng, linh hoạt các phương án dạy học phù hợp với tình hình nhà trường, địa phương theo hướng dẫn của Bộ giáo dục, của Ủy ban nhân dân tỉnh và SGDĐT Hà Tĩnh; Tăng cường bồi dưỡng thường xuyên, đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn để nâng cao chất lượng đội ngũ. Chú trọng bồi dưỡng năng lực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí và dạy học đặc biệt là bồi dưỡng GV về kĩ thuật dạy học online nhằm đảm bảo yêu cầu để triển khai phương án dạy học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học qua:
Tập thể sư phạm đoàn kết, trách nhiệm, đồng sức đồng lòng thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra:  Nhà trường được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen tập thể triển khai  thực hiện tốt CTGDPT 2018 đối với lớp 1. Có nhiều giáo viên và học sinh tham gia các cuộc thi, sân chơi đạt kết quả cao:
- Tham gia thi GVG các cấp: Có 8 GV đạt giải cấp Thị xã (trong đó 1giải  Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Tư, 1 đặc cách); GV giỏi cấp Tỉnh: 3 đ/c (1 giải  Nhì, 2 giải Ba).
Tham gia cuộc thi tìm hiểu về Truyện Kiều Nguyễn Du:Có 1 GV đạt giải Nhất và 1 GV đạt giải Ba.
- Tham gia thi Tìm hiểu 190 thành lập và 30 năm tái lập tỉnh: Trường đạt giải Nhất tập thể, có 6 GV đạt giải cấp thị xã (3 giải Nhất; 3 giải Ba); Có 1 giải KK cấp tỉnh.
- Có 2 học sinh đạt HSG cấp Thị xã về Tin học trẻ (1 giải Nhất, 1 giải KK); 1 học sinh đạt giải Ba cấp tỉnh.
- Học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ: Có 2 em đạt giải cấp khu vực, 5 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 33 huy chương đồng; cấp  tỉnh có 27 em với 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba và 15 giải KK.
- HSG cấp thị xã có 53 em với 6 giải Nhất, 8 giải Nhì, 24 giải Ba và 15 giải Tư ở các môn TDTT và điền kinh.
- Cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế Toefl Primary có 7 em đạt trình độ A2 và 11 em đạt trình độ A1, 1 em đạt giải Nhất cấp tỉnh (toàn tỉnh duy nhất 01 em).

(Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnhvà Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cho CBGV )
Trong năm học này nhà trường tiếp tục thực hiện kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Vì vậy toàn thể CBGVNV tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục để đạt mục tiêu đề ra. Tại hội nghị có 5 tham luận, các tham luận tập trung đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã đi đến biểu quyết Nghị quyết hội nghị, 100% CBGVNV nhất trí với các chi tiêu và nội dung kế hoạch đề ra.
        Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Hưng Trí diễn ra trong không khí sôi nổi, tâm huyết và đầy tinh thần trách nhiệm, hứa hẹn một năm học thành công.

.
                                                                                                                                                             DIỆU HẢI