TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 27/09/2023 15:39

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 26 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học Hưng Trí đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị Viên chức, người lao động là một hoạt động thường niên nhằm đánh giá lại những thành tích đạt được, nghiêm túc rút ra những hạn chế tồn tại của năm học vừa qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; đồng chí Trương Thị Hoài Thanh - chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí; đồng chí Nguyễn Văn Đông - Phó chủ tịch Phường Hưng Trí, bác Nguyễn Phan Thông – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự đầy đủ.

Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Trần Thị Tường Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật được những thánh tích đạt được trong năm học qua: Chất lượng đại trà luôn giữ vững, học sinh hoàn thành CTTH đạt tỷ lệ 100%. Chất lượng mũi nhọn cao: Học sinh giỏi cấp tỉnh có 4 giải; Cấp thị xã: 38 giải và nhiều học sinh đạt giải cấp trường. Có nhiều học sinh khối 3, 4, 5 tham gia giải bài trên tạp chí Toán tuổi thơ như lớp 4K, 4I, 5C1, 5D, 5B1 một số em được khen và nhận quà từ Ban biên tập của tạp chí. Trường có 2 giáo viên đạt giải 3 cuộc thi GVCN giỏi cấp Tỉnh, 6 GVCN giỏi cấp Thị xã (2 nhất, 2 giải ba, 2 giải tư).

Đ/c Trần Thị Tường Uyên, phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024
Phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân và trí tuệ tập thể, Hội nghị đã được nghe các ý kiến góp ý về xây dựng các nội quy, quy chế, các tiêu chuẩn thi đua trong năm học và các tham luận về các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học. Các ý kiến đưa ra đều dựa trên tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và tập thể để góp phần hoàn thiện Nghị quyết của Hội nghị.

Giáo viên trình bày tham luận
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận và chúc mừng nhà trường với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học qua và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024. Đặc biệt chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên, công tác tự học, tự bồi dưỡng; giữ vững chất lượng giáo dục, quan tâm thực hiện công tác an toàn trường học. Cô giáo Tường Vân tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật, trường TH Hưng Trí sẽ mãi xứng đáng là trung tâm giáo dục chất lượng cao của Thị xã Kỳ Anh.

Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Giáp, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí đã phát biểu: Mỗi thầy cô giáo phải luôn là tấm gương sáng cho học sinh học tập và noi theo; luôn quan tâm đến học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm đến phương tiện dạy học, cơ sở vật chất trong trường học; phát huy những kết quả đạt được, cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp-Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí phát biểu tại hội nghị
 Thầy giáo Trương Công Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp những ý kiến thảo luận tại hội nghị và giải đáp kịp thời đối với các ý kiến, đề xuất của viên chức và người lao động trong nhà trường đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Với sự tập trung cao độ, Hội nghị đã xây dựng và thống nhất các kế hoạch, biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể với sự nhất trí 100%.
Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Tiểu học Hưng Trí năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học với nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng ngôi trường chất lượng cao trên toàn thị xã.
                                                            Nguồn tin: Ban truyền thông trường TH Hưng Trí