TẾT NHÂN ÁI

Thứ ba - 23/01/2024 08:15

Thực hiện kế hoạch số 14/PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Thị xã Kỳ Anh về việc phát động tổ chức Chương trình “Tết nhân ái”. Sáng ngày 22/01/2024, trong Tiết chào cờ, Liên Đội trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ “Vì bạn nghèo”. Đây là một hoạt động thường niên hàng năm, cứ mỗi độ xuân về trường Tiểu học Hưng Trí lại có những hoạt động thiết thực giúp đỡ bạn nghèo vượt khó trong học tập.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng thưởng cho các thầy cô và các bạn học sinh có thành tích cao cuộc thi TDTT cấp thị xã, cụ thể:
+ Môn bơi lội: 4 giải vàng
+ Môn cờ vua: 2 giải vàng, 1 giải bạc, 1 giải khuyến khích
+ Môn đá cầu: 2 giải bạc
+ Môn Bóng bàn: 1 giải vàng, 1 giải bạc
+ Môn bóng đá: 1 giải đồng
Đồng thời, nhà trường đã khen thưởng cho giáo viên có học sinh được khen thưởng trên tạp Chí Toán Tuổi thơ.

Một lần nữa, xin chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hưng Trí.