Trường Tiểu học Hưng Trí hân hoan chào đón học sinh  lớp 1  năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 25/08/2023 13:13

Hòa chung trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cùng với niềm phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước trước thềm năm học mới, ngày 22/08/2023, Trường Tiểu học Hưng Trí hân hoan chào đón hơn 380 học sinh bước vào lớp 1 năm học 2023 - 2024.

Với nhiều tâm trạng khác nhau: phấn khởi, hồi hộp, chờ mong và kèm theo đó có phần e ngại, rụt rè,… là tâm trạng đan xen của các cô cậu học trò khi lần đầu tiên bước vào ngôi trường mới

Đón các em bằng những nụ cười tươi cùng với những lời chào hỏi gần gũi, những cử chỉ thân thương từ những “người mẹ hiền thứ hai” đã nhanh chóng làm tan biến cảm giác rụt rè và xóa nhòa khoảng cách giữa cô và trò mà thay vào đó là ngập tràn tình yêu thương trìu mến - Đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ đối với các em trong suốt tuổi học trò.

Đến với ngôi nhà chung Tiểu học Hưng Trí các em sẽ được học tập, được vui chơi, được tham gia các hoạt động trải nghiệm trong môi trường sư phạm lành mạnh, cảnh quan xanh sạch đẹp, thân thiện! Từng ngày, từng ngày… các em sẽ được lớn lên cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Chúc các em học sinh luôn tràn đầy niềm vui, phấn khởi để trải nghiệm muôn vàn điều lí thú dưới mái trường Tiểu học Hưng Trí. Chúc quý phụ huynh dồi dào sức khoẻ. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày tựu trường.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh