Rộn ràng Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường Tiểu học Hưng Trí – Thị xã Kỳ Anh

Thứ sáu - 08/09/2023 11:10

Trong không khí hân hoan chào đón hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, Trường Tiểu học Hưng Trí trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 ở hai điểm trường.
Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Vũ Tuấn - Chánh văn phòng UBND, HĐND thị xã Kỳ Anh, đồng chí Trương Thị Hoài Thanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Đình Tài – Chủ tịch UBND phường Hưng Trí, đồng chí Nguyễn Xuân Sáng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường và bác Nguyễn Phan Thông - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa trong bầu không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Năm học 2022-2023 qua đi với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ CBGVNV và tất cả các em học sinh, Trường Tiểu học Hưng Trí đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao và luôn dẫn đầu cấp tiểu học trên toàn thị xã. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi một thầy cô giáo, các em học sinh mà còn là niềm tin của cha mẹ học sinh dành cho nhà trường, là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò bước vào năm học mới.

image005      Lãnh đạo nhà trường khai mạc buổi lễ
Năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Hưng Trí tiếp tục đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của mỗi học sinh, bảo đảm phát triển phẩm chất và năng lực người học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn; Xây dựng môi trường giáo dục nhà trường an toàn, thân thiện, nề nếp kỷ cương, không có học sinh vi phạm kỷ luật học đường, tăng cường tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; Chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để tiếp tục thực hiện tốt chương trình GDPT 2018, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trường học hạnh phúc.

Thầy giáo Trương Công Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
Tại Lễ khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

Lãnh đạo Phường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục
Tiếng trống trường ngân vang trong sắc thu vàng óng, hòa cùng với cảm xúc hân hoan, rộn ràng với bao niềm say mê, hứng khởi như thúc giục các em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Nhân dịp này, trung tâm Anh ngữ Kingbee đã trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
          Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Hưng Trí sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khẳng định vị thế là điểm sáng về chất lượng giáo dục của bậc Tiểu học thị xã Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung./.

Trương Thị Hương Giang