Lễ phát động chủ đề Đội.Trao tên chi đội và ra mắt Ban chỉ huy Liên Đội Trường Tiểu học Sông Trí năm học 2018 – 2019

Thứ sáu - 19/10/2018 15:26
Trong không khí tưng bừng phấn khởi, thực hiện chương trình, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh; kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Trường Tiểu học Sông Trí. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18/10/2018, Liên Đội Trường Tiểu học Sông Trí long trọng tổ chức Lễ phát động chủ đề Đội, trao tên chi đội và ra mắt Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2018-2019. Với chủ đề : ” Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”.
       Đến tham dự Lễ phát động có chị Trần Thị Thanh Hoa chủ tịch hội đồng Đội thị xã; Bác Nguyễn Phan Thông- hội trưởng Hội CMHS; Bác Nguyễn Ngọc Thái -hội phó Hội CMHS; Cô giáo Dương Thị Hà- bí thư chi bộ -hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Trần Thị Tường Uyên và cô giáo Nguyễn Thị Kim Chi – phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là các anh chị huynh trưởng; cùng toàn thể Đội viên,  nhi đồng trong toàn Liên Đội cũng có mặt đầu đủ.
      Lễ phát động diễn ra trong không khí sôi nổi, mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng:

Anh Nguyễn Xuân Hùng- Tổng phụ trách, đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho các đội viên trong năm học, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội :

Cô giáo Dương Thị Hà- bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ và trao chủ đề Đội cho Liên đội. Cô đã đánh giá cao phong trào hoạt động của Liên Đội và mong muốn thời gian tới Liên Đội tiếp tục phát huy để đạt thành tích cao hơn trong năm học 2018 - 2019.

Trước đó, trong buổi chiều ngày thứ 6/5/10. Ban chỉ huy Liên đội, Đội Tuyên truyền măng non, Đội cờ đỏ đã kiện toàn và sáng suốt lựa chọn bầu ra các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội. Gồm 7 bạn là những tấm gương tiêu biểu đủ năng lực điều hành hoạt động Đội trong nhiệm kì 2018-2019.

Cũng trong buổi lễ, bạn Dương Hiền Lương – Liên đội trưởng Liên đội Trường Tiểu học Sông Trí nhiệm kì 2018-2019 điều hành giao lưu và chia sẻ hiểu biết về một số tấm gương anh hùng tiêu biểu mà các Chi đội vinh dự được mang tên : Kim Đồng; Nguyễn Viết Xuân; Võ Thị Sáu; Lý Tự Trọng…Và trao tên Chi đội cho các lớp.

Buổi lễ kết thúc với sự quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học 2018-2019 của học sinh Liên đội.

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn: