TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2019 – 2022

Thứ hai - 04/11/2019 09:50
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Sông Trí, chiều ngày 31/10/2019, chi bộ trường Tiểu học Sông Trí tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2019 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2019, bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2019 – 2022
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2019 – 2022
Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Hảo – Thị ủy viên, bí thư Đảng bộ phường Sông Trí, đ/c Nguyễn Xuân Sáng – chủ tịch MTTQ phường cùng các đồng chí trong đoàn Đại biểu phường, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đại biểu chúc mừng Đại hội
Các đại biểu về tham dự đại hội
               Nhiệm kỳ qua, với sự sáng tạo, kiên quyết trong lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là vai trò tham mưu của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Đảng ủy-HĐND-UBND phường Sông Trí, chi bộ lãnh đạo nhà trường từng bước củng cố cơ sở vật chất, tích cực thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường đổi mới công tác quản lý chỉ đạo để đem lại kết quả cao trong nhiệm vụ dạy và học.
Đ/c Trần Thị Tường Uyên khai mạc Đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi thông qua báo cáo

Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022.  Nhiệm kỳ tới, phát huy thành tích đã đạt được, khai thác triệt để mọi tiềm năng lợi thế, khắc phục những hạn chế tồn tại, chi bộ Trường Tiểu học Sông Trí tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo Nghị quyết 29/NQ-TW của BCH Trung ương; Tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức đoàn thể đủ mạnh, tạo thế và lực để xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ, tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thiết bị dạy học, từng bước củng cố các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia, tiến tới xây dựng thành công trường trọng điểm của thị xã Kỳ Anh, xây dựng nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu bậc tiểu học của giáo dục Tỉnh nhà.image009
Đ/c Trương Công Sơn  chỉ đạo thảo luận
                                                         Đảng viên tham luận ý kiến
Thảo luận, đóng góp ý kiến, các đảng viên của Chi bộ nhất trí cao với các báo cáo trình Đại hội, đồng thời cũng đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hảo –Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Sông Trí  đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ nhà trường, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của BCH chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đ/c mong muốn cán bộ, đảng viên của Chi bộ phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất và năng lực tốt vào ban cấp ủy lãnh đạo chi bộ nhiệm kì 2019 – 2022. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ban Chi ủy mới.
Đảng viên bỏ phiếu bầu BCH chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022
Đảng viên biểu quyết
Sau một thời gian làm việc, Đại hội đã lựa chọn 5 đ/c xứng đáng vào ban Chi ủy nhiệm  kỳ 2019-2022 gồm các đ/c: Trương Công Sơn (Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ), đ/c Nguyễn Thị Kim Chi (Phó hiệu trưởng, phó Bí thư Chi bộ), đ/c Trần Thị Tường Uyên, Đặng Thái Hương và Nguyễn Hoài Nam.
Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí cao. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Sông Trí nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tập thể Đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học
                                                            (Hoài Nam)