TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ ba - 15/11/2022 14:45

Thực hiện Kế hoạch số 1395/KH-SGDĐT ngày 07/7/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; kế hoạch số 1688/KH-UBND ngày 12/8/2022 của UBND thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động, sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều ngày 11/11/2022, Trường Tiểu học Hưng Trí triển khai tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát tặng thầy cô”.
             Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Phan Thị Nhung - Ủy viên BTV Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thị xã Kỳ Anh, đồng chí Mai Thị Hoa Việt - Phó bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí; đồng chí Trần Thị Bồng Trang - Phó chủ tịch HĐND phường; bác Nguyễn Phan Thông  - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đại biểu tham dự Hội diễn

Hội diễn văn nghệ đã là một hoạt động ngoài giờ lên lớp ý nghĩa được nhà trường tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi cho các em học sinh được giao lưu, chia sẻ, được thể hiện bản thân và cũng là dịp để các em được tỏ lòng thành kính tri ân tới các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời, đây cũng là hoạt động khẳng định phong trào hoạt động văn hóa - văn nghệ của nhà trường luôn được quan tâm và phát triển. Hội diễn với nhiều tiết mục, bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa với chủ đề xoay quanh ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là thầy cô, mái trường.

Cô giáo Trần Thị Tường Uyên, PBT Chi bộ, PHT nhà trường khai mạc Hội diễn
              Trải qua vòng sơ loại với 58 tiết mục đến từ 55 lớp trong toàn trường Ban tổ chức đã lựa chọn được 19 tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn trong chương trình Hội diễn.
           Qua Hội diễn các em thể hiện rõ năng khiếu của mình, nhiều học sinh có chất giọng tốt, hát hay, nhiều đội múa phụ họa đều, đẹp được dàn dựng công phu. Kết thúc buổi hội diễn, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 4 giải Ba và 12 giải Tư cho các lớp.
                                                                           Các đại biểu trao giải cho các đội văn nghệ

Hội diễn văn nghệ đã mang đến nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng, phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng của tuổi học trò. Hội diễn lần này không chỉ dừng lại ở kết quả của những giải thưởng, không đơn thuần là những hoạt động văn hóa, văn nghệ mà nó là món ăn tinh thần không thể thiếu, tạo động lực thúc đẩy cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường hăng say lao động, học tập hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023.

Lãnh đạo phường Hưng Trí chúc mừng  Hội diễn thành công

Một số hình ảnh của hội diễn

Tiết mục “Hào khí Việt Nam”

Tiết mục “Trái đất này là của chúng mình” – Lớp 5I