HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM  92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM  (20/10/1930- 20/10/2022) TẠI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ

Chủ nhật - 23/10/2022 21:11

Thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/10/2022 Công đoàn trường Tiểu học Hưng Trí đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các khối tổ.
               Buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Kiền - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động Thị xã, bác Nguyễn Phan Thông - Trưởng Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh trường về tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, các cầu thủ của các đội bóng đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những nụ cười rạng rỡ.
              Kết quả chung cuộc: Đội bóng Tổ 4,5 đã xuất sắc vượt qua 3 đội bạn và giành chức vô địch; giải nhì thuộc về đội bóng Tổ 3 và Tổ Bộ môn, đồng giải ba thuộc về 2 đội bóng của Tổ 1,2 và Tổ Văn phòng, bán trú.
                                                                     Đội bóng tổ 4,5 giành cúp vô địch
           Buổi giao lưu thật sự là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết trong tập thể sư phạm trường Tiểu học Hưng Trí.
                                                              Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đại biểu và ban tổ chức tặng hoa chúc mừng cho các đội bóng và tổ trọng tài

Các đội bóng làm thủ tục trước khi ra sân

Những pha bóng đẹp mắt

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Trao giải cho các đội bóng

Nguồn tin: Trường TH Hưng Trí