Thắm tình đồng nghiệp ở mái ấm Công đoàn Trường Tiểu học Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh.

Thứ hai - 26/09/2022 21:54

Chiều ngày 22/9/2022, Nhà trường - Công Đoàn Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức chia tay bốn cô giáo nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước: Cô giáo Võ Thị Hương, Cô giáo Nguyễn Thị Xuân, Cô giáo Trần Thị Mỹ Thuần, Cô giáo Lê Thị Quyên.
   Đến với nghề giáo, mỗi cô giáo có một “nét đẹp riêng” nhưng dù ở ngôi trường nào tất cả các cô đều nhiệt tình tâm huyết cùng phấn đấu cho mục tiêu cao cả của “sự nghiệp trồng người”, ngày đêm miệt mài để góp phần vào thành tích chung của mỗi nhà trường nhằm đưa phong trào giáo dục ngày càng phát triển lớn mạnh.
   Với mái nhà chung của đại gia đình Tiểu học Hưng Trí các cô thực sự là những người mẹ hiền thứ hai của học sinh, người chị mẫu mực của chúng tôi và là những bông hoa ngát hương thơm trong vườn hoa “Hai tốt” của nơi đây. Các cô đã góp sức mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của trường Tiểu học Hưng Trí nói riêng và của ngành GD Thị xã Kỳ Anh nói chung.
   Trong không khí thân tình, xúc động của buổi chia tay, ấm tình đồng nghiệp, cô giáo Đặng Thái Hương Chủ tịch Công đoàn trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các cô giáo với những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung.

Vẫn biết hội ngộ và chia tay là lẽ thường, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Hôm nay các cô đã trọn vẹn với “sự nghiệp trồng người”, được nghỉ hưu theo chế độ, phải chính thức nói lời chia tay lúc này chúng tôi ai cũng rưng rưng trong cảm xúc lưu luyến, nhớ nhung. Trong sâu thẳm mỗi đồng nghiệp chúng tôi sẽ luôn nhớ về hình ảnh các chị với những kỷ niệm đẹp nhất; nhiều thế hệ học trò sẽ luôn nhớ về hình ảnh của các cô giáo mẫu mực luôn tận tụy với nghề và hết lòng vì học sinh thân yêu.
    Chúc các chị luôn vui khỏe và hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng mái ấm Công đoàn và sự phát triển của Trường Tiểu học Hưng Trí thân yêu.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hưng Trí