ĐẠI HỘI CHI ĐỘI - TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ

Thứ sáu - 16/09/2022 22:47
ĐẠI HỘI CHI ĐỘI - TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ
              Thực hiện chương trình hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Liên đội trường Tiểu học Hưng Trí, được sự cho phép của BGH nhà trường, sáng nay trong tiết sinh hoạt tập thể cuối tuần, tất cả 22 chi đội với 675 đội viên đã tổ chức Đại hội.
                    Trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới, với khí thế thi đua sôi nổi, Đại hội các chi đội đã được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định và đã bầu ra các BCH chi đội năng nỗ, nhiệt tình, sáng tạo đầy trách nhiệm sẵn sàng chỉ huy chi đội hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động của Liên đội. Quyết tâm giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc, được Trung  ương Đoàn tặng bằng khen.
               Đại hội chi đội là hoạt đồng thường niên của Liên đội trường Tiểu học Hưng Trí bên cạnh nhiệm vụ chính kiện toàn lại BCH chi đội thì đây cũng là một tiết sinh hoạt tập thể tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm giúp các em mạnh dạn tự tin thể hiện năng lực tự chủ, hợp tác giúp các em phát triển toàn diện.
Chùm ảnh Đại hội các chi đội.

image024image026