Trường Tiểu học Hưng Trí hân hoan chào đón năm học mới

Thứ hai - 05/09/2022 23:39
Trường Tiểu học Hưng Trí hân hoan chào đón năm học mới

Hòa chung với niềm hân hoan phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 Trường Tiểu học Hưng Trí đã tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023
Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh, đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thị uỷ cùng các đồng chí trong đoàn công tác Liên đoàn lao động Tỉnh, Thị xã Kỳ Anh, Liên đoàn lao động thị xã, Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo phường Hưng Trí, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
Năm học 2021 - 2022 qua đi với muôn vàn khó khăn do đại dịch covid 19 diễn biến phức tạp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT, Thị ủy, UBND thị xã, Phòng giáo dục và Cấp ủy chính quyền địa phương, sự nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên cùng sự cố gắng phấn đấu của các em học sinh, Trường TH Hưng Trí đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Công tác phòng chống dịch luôn đảm bảo, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao.
Với những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, nhà trường được Chủ tịch UBND Thị xã tặng giấy khen, Công đoàn được Liên đoàn LĐ Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc. Có 2 giáo viên được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen, 1 CBQL được Giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen, có 11 CBGV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.
          Thầy Trương Công Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Tài - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới ngành giáo dục như tiếp thêm sức mạnh giúp thầy và trò trường Tiểu học Hưng Trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Đình Tài – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường đã đọc thư của Chủ tịch nước.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thị uỷ đã đánh trống khai trường.
Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc – Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thị uỷ đánh hồi trống KG năm học mới.

Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, báo hiệu một năm học mới bắt bầu, khởi nguồn cho những hi vọng mới với thầy cô giáo cùng các em học sinh trên con đường khám phá tri thức, rèn luyện kĩ năng cũng như nhiều trải nghiệm mới trong năm học 2022 – 2023.
Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Hà Tĩnh và các đơn vị đã trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đây là những món quà thiết thực nhằm động viên, khuyến khích các em trước thềm năm học mới.
Năm học 2022 - 2023 đã đến trong niềm náo nức, phấn khởi của mỗi một CBGV và các em học sinh sẽ hứa hẹn một năm học mới thành công, tiếp tục khẳng định vi thế Trường TH Hưng Trí mãi là điểm sáng về chất lượng giáo dục của bậc Tiểu học thị xã Kỳ Anh nói riêng và Tỉnh Hà Tĩnh nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

image015image017

image019image021

Liên đoàn lao động Thị xã tặng hoa chúc mừng tập thể trường.
Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Phường Hưng Trí chúc mừng tập thể trường TH Hưng Trí tại buổi lễ.
Ban giám hiệu nhà trường thay mặt toàn thể giáo viên cảm ơn lời động viên từ Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Hưng Trí.
Em Dương Khánh Chi – Lớp 4G -  đaị diện cho các bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng.

Những món quà nhỏ như lời động viên, khích lệ các bạn học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm dấu ấn của HS trường TH Hưng Trí.

image035image037image039image041
Nguồn tin: TH Hưng Trí