Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Hưng Trí Thị xã Kỳ Anh, năm học 2022-2023.

Thứ sáu - 23/09/2022 15:03
                   Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, chiều ngày 21 và 22/09/2022 trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, đồng chí Nguyễn Đức Thạch - UVBTV Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu kinh tế Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã, đại diện lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đại biểu dự Hội nghị

Đ/c Trương Công Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị
                     Năm học 2021-2022 với muôn vàn khó khăn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự nổ lực của đội ngũ nhà giáo cũng như sự cố gắng phấn đấu của các em học sinh, Trường Tiểu học Hưng Trí đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Công tác phòng chống dịch luôn đảm bảo, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao. Với những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, trường được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen; Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc; Thư viện đạt thư viện xuất sắc cấp Tỉnh; Có 2 giáo viên được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen, 1 cán bộ quản lý được Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 11 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.
                               Đ/c Trần Thị Tường Uyên - Phó hiệu trường nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị
                        Với định hướng và các giải pháp cụ thể sát với điều kiện thực tế, trong năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Hưng Trí tập trung triển khai, thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CB, GV và nhân viên nhằm nâng cao nhận thức, lập trường tư tưởng chính trị và thực hiện tốt đạo đức nhà giáo. Tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19; Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, 2, thực hiện mới ở khối lớp 3 và chương trình GDPT 2006 đối với các lớp 4,5; Từng bước hoàn thành xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1, Kiểm định chất lượng giáo dục Mức 2 và giữ vững phổ cập GD Mức 3. Thực hiện tốt các phong trào thi đua và Xây dựng “Trường học hạnh phúc”;
               Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Các ý kiến chia sẻ tại hội nghị của giáo viên đều thể hiện sự đầu tư của cá nhân, các đoàn thể và đã tập trung nêu lên các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức, người  lao động.
                                            Đ/c Nguyễn Thị Tường Vân phát biểu tại Hội nghị
                     Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã. Đồng chí đã đánh giá cao hoạt động chuyên môn của nhà trường và ghi nhận, tuyên dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và các hoạt động giáo dục của ngành giáo dục tiểu học thị xã Kỳ Anh và của Tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Đức Thạch phát biểu tại Hôi nghị

Ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Đức Thạch - UVBTV Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu kinh tế Tỉnh cũng đã đánh giá cao những thành tích đạt được của nhà trường rong năm học qua và đề nghị nhà trường, Công đoàn tiếp trong thời gian tới tục quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ, viên chức và người lao động. Tại hội nghị Nhà trường và Công Đoàn đã tổ chức ký cam kết thi đua
                                                          Công Đoàn và Nhà trường ký giao ước thi đua
       Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Hưng Trí kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của mỗi thành viên trong Hội đồng nhà trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hưng Trí