TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Thứ năm - 12/09/2024 23:42
        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Hưng Trí, ngày 12/09/2024, Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027 thành công tốt đẹp. Thật vinh dự Đại hội lần này chi bộ được chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm cho toàn Đảng bộ phường.

Đồng chí Trương Công Sơn – Bí thư Chi bộ khai mạc Đai hội

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Huyền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Võ Nguyên Hà, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Đoàn Thị Mỹ, Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Đảng ủy phường; đại diện các chi bộ trường học, các cơ quan đóng trên địa bàn phường và toàn thể 84 đảng viên, giáo viên, nhân viên trong chi bộ nhà trường có mặt tham dự.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã nghe và thảo luận về Báo cáo Kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đồng chí Trần Thị Tường Uyên thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiệnNghị quyết chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027

Đồng chí Lê Anh Đức thông qua báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy, Bí thư, Phó bí thư và xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư

Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 5 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2022 - 2024, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Thị ủy, Đảng ủy phường, chi bộ, chi ủy trường Tiểu học Hưng Trí đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên chủ động, sáng tạo, cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành các nội dung và chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Mỹ, Thị ủy viên - Bí thư Đảng uỷ phường bày tỏ sự nhất trí với phương hướng chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã đề ra trong báo cáo chính trị, dự thảo Nghị quyết Đại hội, đồng chí đề nghị chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; quán triệt, phổ biến kịp thời, đầy đủ các chủ trương, chính sách, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ; bảo đảm thiết thực, cụ thể, hiệu quả, phù hợp với đặc thù hoạt động của chi bộ.

Đồng chí Đoàn Thị Mỹ - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỉ cương” trong nhiệm kì 2024 - 2027, chi bộ xác định tiếp tục tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, sáng tạo, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của chi bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường HưngTrí.
        Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027.

Đồng chí Trương Công Sơn – Bí thư chi bộ bế mạc Đai hội

Bế mạc Đại hội, đồng chí Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027 phát biểu, thay mặt chi ủy khóa mới tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy; khẳng định quyết tâm của chi ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội.
        Đại hội lần này được đồng chí Trần Thị Huyền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Thị uỷ đánh giá cao trong công tác tuyên truyền, công tác chuẩn bị và tiến trình Đại hội. Đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có sức lan toả lớn. Thay mặt đoàn đại biểu đồng chí Trần Thị Huyền biểu dương chi bộ nhà trường thực hiện tốt việc tổ chức đại hội điểm.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Ban Truyền thông trường Tiểu học Hưng Trí