Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức Lễ phát động Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền chấp hành luật an toàn giao thông, năm học 2023-2024.

Thứ sáu - 08/12/2023 07:51

            Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Bộ giáo dục và đào tạo với Công ty Hon đa Việt Nam về trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc, sáng ngày 7/12/2023, Trường Tiểu học Hưng Trí - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ phát động Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền chấp hành luật về an toàn giao thông cho học sinh trong toàn trường
image001.
      Về tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Thanh Hoa TUV - Chủ tịch Hội đồng đội - Bí thư  đoàn Thị xã, ông Trần Anh Tuấn - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông Công an Thị xã Kỳ Anh,, ông Dương Anh Đức Bí thư đoàn phường Hưng Trí cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

image003
                     Đại biểu đến tham dự và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1
Lễ phát động Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền chấp hành luật về an toàn giao thông cho học sinh là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành tốt luật an toàn giao thông cho tất cả học sinh.
Tại buổi lễ các đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng đến 399 em học sinh lớp một 399 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ Công ty Honda Việt Nam.

image006
                        Đại biểu trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.
Cũng trong buổi lễ, ông Thái Minh Phương đại diện đội Cảnh sát giao thông thị xã Kỳ Anh  đã hướng dẫn các em học sinh cách phân biệt các loại mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn kỷ thuật và hướng dẫn các em hoc sinh đội mũ đúng quy định cũng như các nội dung yêu cầu cần thực hiện tốt về luật an toàn giao thông.

image007
 Ông Thái Minh Phương- Đại úy cán bộ đội Cảnh sát giao tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn giao thôngimage011
Cô giáo Trần Thị Tường Uyên - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ.
Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2023, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và phụ huynh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông. Trong đó, có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe điện. Bên cạnh đó, mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở phụ huynh về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” Đây cũng chính là thông điệp nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh  trường Tiểu học Hưng Trí nói riêng và toàn xã hội nói chung, đồng thời bày tỏ mong muốn “các bậc phụ huynh hãy nêu gương tốt khi tham gia giao thông, tuyệt đối không vi phạm Luật an toàn giao thông.
Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Mong rằng tất cả các em sẽ đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, để mỗi ngày đến trường là một ngày an toàn, một ngày vui”
 Một số hình ảnh trong lễ

image013
Đội cảnh sát giao thông Công an Thị xã Kỳ Anh, hướng dẫn học sinh đội mũ, cài mũ đúng quy định.
  image017

image019
Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ
 
      image021
                                             Nguồn tin Trường TH Hưng Trí

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay217
  • Tháng hiện tại13,442
  • Tổng lượt truy cập357,763
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây