TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ PCCC&CNCH CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH NĂM 2023

Thứ năm - 04/05/2023 19:58
 
             Nhằm trang bị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh những kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH, những kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh năm 2023.  Sáng ngày 4/5/2023, trường Tiểu học Hưng Trí phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đội PCCC Vũng Áng thị xã Kỳ Anh, thực hiện chương trình tuyên truyền kỹ năng PCCC&CNCH, các biện pháp phòng ngừa đuối nước, tai nạn thương tích cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.
              Đến dự buổi tuyên truyền về phía Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Giáp cán bộ phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Đồng chí Trần Văn Đạt đội PCCC&CHCN Vũng Áng thị xã Kỳ Anh.
         Về phía Trường TH Hưng Trí có thầy giáo Trương Công Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của các thầy cô giáo trong BGH,  CBGVNV và hơn 1.670 học sinh của nhà trường.
          Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, việc tổ chức tuyên truyền tác hại của cháy nổ cũng như cách phòng cháy nổ và trang bị những kiến thức cơ bản khi có cháy nổ xảy ra là rất quan trọng. Tại buổi tuyên truyền đồng chí Bùi Văn Giáp, cán bộ tuyên truyền đã tổ chức tuyên truyền nâng cao kiến thức cơ bản về phóng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; các biện pháp phòng ngừa đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích đến các thầy cô giáo và các em học sinh.
Thông qua buổi tuyên truyền hôm nay, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh được trang bị thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về công tác PCCC&CNCH, các biện pháp phòng ngừa đuối nước, tai nạn thương tích cho học sinh.
Kết thúc buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức các thầy cô giáo cùng các em học sinh được thực hành các kỹ năng PCCC.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:
image001
 
image002
 
image003

image004

 image005
 
 image006

image007

image008
 
image009
 
                                                                                Nguồn: Từ trường Tiêu học Hưng Trí

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay177
  • Tháng hiện tại13,402
  • Tổng lượt truy cập357,723
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây