Liện đội Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ về chủ đề An toàn giao thông.

Thứ ba - 15/11/2022 14:55

Trong tháng 10,  Liên đội trường TH Hưng Trí tổ chức nhiều tiết sinh hoạt dưới cờ lồng ghép nội dung giáo dục An toàn giao thông cho học sinh. Các đồng chí chiến sĩ công an đội Cảnh sát giao thông thị xã Kỳ Anh đã đến nói chuyện, trao đổi và hướng dẫn HS tuyên truyền về vấn đề chấp hành Luật giao thông.
             Hiện nay, tai nạn giao thông nguy cơ hiện hữu hằng ngày đối với người tham gia giao thông trong đó có đối tượng là học sinh. Trường Tiểu học Hưng Trí nằm ở vị trí trung tâm thị xã Kỳ Anh, gần trục đường quốc lộ 1A, với hơn 2000 học sinh, số phương tiện đưa đón học sinh đông, hiện tượng ùn tắc xảy ra thường xuyên.  Vì vậy, việc đảm bảo An toàn giao thông được nhà trường quan tâm hàng đầu. Qua tiết Snh hoạt dưới cờ, HS hiểu được tầm quan trọng của việc chấp hành đúng luật ATGT và thực hiện tốt các quy định về ATGT.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Hình ảnh chào cờ đầu tuần của Liên đội trường Tiểu học Hưng Trí.

Các đồng chí chiến sĩ công an đội Cảnh sát giao thông thị xã Kỳ Anh đến nói chuyện, trao đổi và tuyên truyền về vấn đề chấp hành luật giao thông .

Mở đầu là tiểu phẩm “ Một cuộc va chạm giao thông” do các bạn học sinh lớp 5A1 thể hiện.

Trung úy Nguyễn Duy Khánh trao đổi, tuyên truyền về An toàn giao thông đến các em học sinh.
                                                      Vũ Thị Đào – GV Trường TH Hưng Trí

Các em học sinh chú ý lắng nghe nghiêm túc  và hăng say trả lời các câu hỏi được đưa ra.
                 Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy giáo Trương Công Sơn- Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các đồng chí Cảnh sát giao thông đã có cuộc trao đổi đầy ý nghĩa đến toàn thể các em học sinh. Mong các đồng chí luôn đồng hành với nhà trường để cùng nhau xây dựng An toàn giao thông cổng trường cũng như trên địa bàn thị xã Kỳ Anh ngày càng tốt hơn.