TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1, NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ sáu - 23/08/2024 18:35
TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1, NĂM HỌC 2024 - 2025
          Hòa chung với không khí ngày tựu trường của tất cả học sinh lớp 1 trên toàn tỉnh, sáng nay, ngày 23/08/2024, Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2024-2025 ở cả hai điểm trường trong không khí rộng ràng, hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò.
          Ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường đã có mặt đông đủ, niềm nở chào đón và tiếp nhận các em từ cổng trường. Quang cảnh trường khang trang, sạch đẹp bừng lên trong nắng sớm chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp
Hình ảnh các cô giáo, thầy giáo chào đón các em học sinh.
          Trong buổi lễ, nhà trường và liên đội đã tổ chức cho các em những hoạt động tập thể vui vẻ, ý nghĩa như cùng hát, cùng chơi trò chơi và dẫn học sinh đi tham quan trường.
Các em được múa hát, chơi trò chơi….
Các em được đi tham quan các khu vực trong nhà trường.
          Ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học sinh. Chắc hẳn với môi trường học tập mới, thầy cô giáo mới và bạn bè mới sẽ khiến các em không tránh khỏi cảm giác lạ lẫm, hồi hộp. Thế nhưng, các em được các cô giáo vỗ về, gần gũi yêu thương nên nhanh chóng hòa đồng cùng các bạn.

Các cô giáo ân cần, dỗ dành, chăm lo cho các em trong ngày đầu đến với mái trường Tiểu học.
Không khí tưng bừng, rộn ràng trong buổi lễ đón học sinh lớp 1 tại sân trường
          Buổi lễ đón học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí trang trọng nhưng tràn đầy cảm xúc. Những ánh mắt trìu mến và giọng nói dịu dàng của các cô giáo như xoá tan đi nỗi lo lắng của ngày đầu dẫn con đến trường, giúp cha mẹ học sinh thêm phấn khởi, tin yêu.
          Ngày đầu tiên đến trường đối với các em thật là vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các em một năm học mới đạt được nhiều thành tích, mỗi em sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa trường Tiểu học Hưng Trí thêm rực rỡ.

Các em được cô giáo hướng dẫn tại lớp học.
Một số hình ảnh trong buổi tựu trường:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Cẩm Hà

Nguồn tin: Ban Truyền thông trường Tiểu học Hưng Trí