Trường Tiểu học Hưng Trí tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Thứ năm - 05/09/2024 19:07

Hòa chung trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cùng với niềm hân hoan phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào năm học mới và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, Trường Tiểu học Hưng Trí long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 ở hai điểm trường.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Phan Văn Quang - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch thị xã, đồng chí Đặng Bá Giáp - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã, đồng chí Đoàn Đức Thắng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Đoàn Thị Mỹ- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí, đồng chí Trần Xuân Lê - Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Thị Diễn - Phó chủ tịch Hội Nông Dân phường, đồng chí Trần Thị Hoài Thu - Cán bộ GTXD và bác Nguyễn Phan Thông - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh nhà trường.

Phần nghi lễ chào cờ với phút sinh hoạt truyền thống trang nghiêm tưởng nhớ đến Bác Hồ - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường khai mạc buổi lễ.
          Tại Lễ khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Lãnh đạo phường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục
Trong bài diễn văn khai trường, thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh về những thành tích đã đạt được trong năm học qua:
Năm học 2023-2024 vừa qua với bao khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh,  Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cấp ủy chính quyền địa phương, sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên cùng sự cố gắng phấn đấu của các em học sinh, trường Tiểu học Hưng Trí đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Công tác an toàn trường học được đảm bảo, nề nếp kỷ cương được duy trì, chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao; các hoạt động giáo dục được tổ chức có hiệu quả; cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường tiếp tục bổ sung ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn. Trường được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Năm học 2024 - 2025, với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, Trường Tiểu học Hưng Trí tiếp tục đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, giúp đỡ học sinh khó khăn vươn lên học giỏi, giữ vững vị trí dẫn đầu khối Tiểu học của ngành giáo dục thị xã Kỳ Anh.

Những hồi trống trường đã rộn rã vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò hòa cùng với cảm xúc hân hoan, rộn ràng với bao niềm say mê, hứng khởi như thúc giục các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng BIDV, trung tâm Anh ngữ Kingbee và trung tâm Ocean Edu đã trao tặng những suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Quý vị đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng

Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Với khí thế và quyết tâm mới, Trường tiểu học Hưng Trí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, sẽ mãi là điểm sáng về chất lượng giáo dục của  bậc tiểu học, là địa chỉ tin cậy của mọi ngành mọi nhà.

Nguyễn Hoài Nam - Tiểu học Hưng Trí