LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021 – TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ – THỊ XÃ KỲ ANH

Thứ sáu - 29/01/2021 08:06
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021 – TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ – THỊ XÃ KỲ ANH

             Nhằm đánh giá hoạt động dạy học trong học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2020 - 2021, chiều ngày 27/01/2021, Trường tiểu học Hưng Trí đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I và dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới năm học 2020 –2021.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện hội CMHS, Ban giám hiệu  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

image001
Ban giám hiệu nhà trường
image003
Đại diện hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên
       Trong buổi lễ, cô Trần Thị Tường Uyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết công tác dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 học kì 1 – năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 trong học kì II.
image005

              Là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm từ các ban ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên đã có kế hoạch thực hiện hiệu quả việc giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Kết thúc học kỳ 1, nhà trường có 348 học sinh khối 1 được đánh giá, trong đó học sinh đạt mức Hoàn thành tốt ở các môn học và hoạt động giáo dục cao, đặc biệt môn Toán chiếm 96%, môn Tiếng Việt 95%. Nhà trường được Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá là trường có chất lượng giáo dục lớp 1 dẫn dầu trong toàn thị xã. Với những kết quả đạt được đó, toàn thể cán bộ, giáo viên lấy đó là động lực để tiếp tục cố gắng. Phát huy những thành tích đạt được, trong học kỳ 2 phấn đấu thực hiện thành công việc thực hiện Chương trình, sách giáo khoa mới, chú trọng hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh, nâng cao chất lượng mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, cuối năm học 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp 1.
           Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021:
image007

            Học kì I – năm học 2020 – 2021, thầy và trò trường Tiểu học Hưng Trí đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận, chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn tốt. Nổi bật là việc bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, học sinh tham gia nhiều sân chơi bổ ích và đạt kết quả cao: 23 học sinh đạt giải Sasmo, 22 học sinh đạt giải Amo, 18 học sinh đạt giải Titan, 2 học sinh đạt giải Kangaroo,…Là đơn vị đầu tiên của toàn thị xã tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng cấp trường, sân khấu hóa Đại hội Liên đội nhận được sự khen ngợi từ các đại biểu cấp trên. Từ những thành tích nổi bật đó, thầy và trò trường Tiểu học Hưng Trí quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra của năm học 2020 – 2021 trong thời gian tới.
            Phát biểu tại buổi lễ, bác Nguyễn Phan Thông – Hội trưởng hội CMHS của trường đã có phát biểu ghi nhận và bày tỏ sự quan tâm đến từ quý bậc phụ huynh đối với các hoạt động của nhà trường. Thay lời cho quý bậc phụ huynh, bác cảm thấy an tâm về chất lượng giáo dục cũng như hoạt động tổ chức bán trú của nhà trường.
image009
Bác Nguyễn Phan Thông phát biểu ý kiến
             Để kịp thời động viên, khích lệ sự cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên lớp 1 có thành tích trong giảng dạy.

image011
image013


              Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao giấy chứng nhận giáo viên giỏi cấp trường cho 18 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường. Đây là sự ghi nhận của nhà trường đối với sự cố gắng, cống hiến của giáo viên.

image015
                                 Buổi lễ khép lại trong sự phấn khởi của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hi vọng rằng trong học kì II, thầy và trò trường Tiểu học Hưng Trí sẽ cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích trong công tác dạy học.
                                                                                                      Trần Thị Thảo – TH Hưng Trí

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay81
  • Tháng hiện tại3,774
  • Tổng lượt truy cập108,223
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây