Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023-2024”

Thứ tư - 03/01/2024 21:05
                  Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ góp phần thực hiện hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, Trong hai ngày 20,28 tháng 12, Trường Tiểu học Hưng Trí đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

image002
           
                 Đến với Hội thi có 10 giáo viên đăng ký tham gia đua tài, có 3 giáo viên đủ các điều kiện xét đặc cách, các giáo viên còn lại phải trải qua hai vòng thi: Trình bày Biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực hành dạy 01 tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.
               Các biện pháp giáo viên trình bày tại hội thi đã thể hiện sự đầu tư công phu và vận dụng hiệu quả thực tế tại các lớp mình phụ trách, tập trung thể hiện được tính mới trong việc thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các biện pháp cũng đã vận dụng sáng tạo việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và có tính khả thi cao khi áp dụng vào thực tiễn để nâng cao chất lượng giáo dục ở các khối lớp.

image004

image006

               Ở phần thi thực hành: Giáo viên bốc thăm dạy 1 tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Các tiết dạy đã thể hiện đúng đặc trưng các môn học, giáo viên vận dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức dạy học, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh khá nhuần nhuyễn, học sinh tích cực trong các hoạt động học tập, các giờ học diễn ra nhẹ nhàng hiệu quả. Bên cạnh đó cũng đã thấy rõ những mặt hạn chế của 1 số tiết dạy như: sự phân bố về thời gian giữa các hoạt động học tập chưa hợp lý hay 1 số giáo viên chưa quán xuyến hết các đối tượng học sinh trong mỗi giờ dạy, sau hội thi Chuyên môn nhà trường đã kịp thời góp ý bổ sung cho giáo viên.
          Tiêu biểu ở các phần thi là sự thể hiện xuất sắc của cô giáo Trương Hương Giang, Nguyễn Khánh Hoài và Phạm Thị Cẩm Hà.
image008

image010
 
                Hội thi là dịp để tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong nhà trường đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đặc biệt là các giáo viên trẻ, giáo viên mới ra trường học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Hội thi cũng là cơ sở để lựa chọn đội ngũ giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp Thị xã do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức trong năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo.
 
Một số hình ảnh về Hội thi

image012

 image014
image016

image018
                                              
 
                                                                                                                     Nguồn tin: Trường Tiểu học Hưng Trí
 

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay158
  • Tháng hiện tại13,383
  • Tổng lượt truy cập357,704
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây