TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY - XUÂN CHIA SẺ"

Thứ ba - 30/01/2024 22:56
TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY - XUÂN CHIA SẺ"
        Thực hiện kế hoạch số 14/PGDĐT ngày 9/01/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc phát động tổ chức chương trình Tết Giáp Thìn 2024; Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch hoạt động Ngoài giờ lên lớp và chương trình công tác Đội - phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của Liên Đội trường Tiểu học Hưng Trí, ngày 30 tháng 1 năm 2024 (tức ngày 20 tháng 12 âm lịch), Liên Đội trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” và trao quà tết cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn ở cả hai điểm trường.
        Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các em được thưởng thức chương trình văn nghệ sôi nổi, được tìm hiểu thêm nhiều điều về Tết cổ truyền qua phần Giao lưu với khán giả. Từ đó, bồi dưỡng cho các em lòng yêu quê hương đất nước, yêu các phong tục cổ truyền tốt đẹp của dân tộc.
        Trong buổi sinh hoạt nhà trường và Liên đội đã trao 70 suất quà yêu thương đến tận tay 70 học sinh trị giá 28 triệu đồng từ sự quyên góp sẻ chia của hơn hai nghìn học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường.
        Cũng nhân dịp này đại diện Báo Hà Tĩnh tại thị xã Kỳ Anh đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường và các em học sinh xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Báo Hà Tĩnh đã luôn quan tâm, chia sẻ.
        Chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là hoạt động thường niên của thầy trò trường Tiểu học Hưng Trí, là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Qua buổi sinh hoạt giúp các em thêm gắn kết, yêu thương, biết sẻ chia và có trách nhiệm với cộng đồng, bè bạn.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mai – Giáo viên trường Tiểu học Hưng Trí