Sôi nổi chuỗi hoạt động của Công đoàn Trường Tiểu học Hưng Trí chào mừng Tháng Công nhân năm 2022.

Thứ ba - 10/05/2022 11:58
               Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2022, Công đoàn Trường Tiểu học Hưng Trí Tổ chức giao lưu giải bóng chuyền nữ giữa các tổ công đoàn.
                Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Trương Công Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Trương Công Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đội bóng.
               Tham gia giải có 3 đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, cao thượng tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.
             Giải bóng chuyền là dịp để các nữ CNVCLĐ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn viên công đoàn tạo động lực góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ mới.
             Cũng trong thời gian này, Ban Chấp hành công đoàn cũng đã đôn đốc, chỉ đạo đoàn viên cập nhật và tham gia chương trình “ một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Có 82 sáng kiến/81 sáng kiến tham gia, vượt chỉ tiêu cấp trên đề ra.

Một số hình ảnh của giải đấu

Pha bóng đẹp mắt giữa cầu thủ tổ công đoàn 2-3 và tổ công đoàn 4,5

Pha bóng đẹp mắt giữa cầu thủ tổ công đoàn 1- ĐT và tổ công đoàn 4,5

Tcông đoàn 2-3 đạt giải nhất và nhận cúp lưu niệm

Trao giải nhì cho tổ công đoàn 1- Bộ môn

Trao giải ba cho tổ công đoàn 4,5.

Nguồn tinTrường Tiểu học Hưng Trí