TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS SÔNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 02/02/2024 15:17

Thực hiện kế hoạch số 66/KH-PGD ĐT ngày 26 tháng 01 năm 2024 của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2023-2024, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, vào chiều ngày 01/02/ 2024, trường tiểu học Hưng Trí đã phối hợp với trường THCS Sông Trí tổ chức thành công chương trình Ngày hội Tiếng Anh.
          Về tham dự chương trình có: Ông Nguyễn Văn Chung – Uỷ viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Thị Ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT; Thầy giáo Võ Nguyên Hà, Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và các chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh.
          Chương trình cũng có sự có mặt của Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học,  TH&THCS, THCS; GV dạy môn tiếng Anh ở các trường tiểu học, TH&THCS, THCS, THPT trên địa bàn Thị xã.
          Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề Mừng Đảng , mừng Xuân thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú, góp phần nâng cao hiệu quả của việc dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động trải nghiệm , tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tập, xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa.
          Tham dự chương trình Ngày hội Tiếng Anh, trường Tiểu học Hưng Trí biểu diễn 2 tiết mục rất đặc sắc: Ráp, hát múa “Chắp cánh ước mơ” và trình diễn thời trang bằng nguyên liệu tái chế, giới thiệu về một số nước trên thế giới. Các tiết mục đã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, thú vị và hấp dẫn.
Một số hình ảnh của chương trình:

Nguyễn Hoài Nam – GV trường Tiểu học Hưng Trí