CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Thứ hai - 21/02/2022 21:33

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần. Bên cạnh hoạt động dạy học, đoàn viên thanh niên cùng nhau hoàn thành công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, các đồng chí khéo léo tô vẽ, làm mới hơn 40 cái ghế đá ở sân trường.
              Cùng với đội ngũ giáo viên dạy Mĩ thuật tài năng trong hội hoạ và sự nhiệt tình các đồng chí đoàn viên thanh niên, những chiếc ghế đá tưởng như vô hồn ấy trở thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nhưng đẹp hơn nữa là những thông điệp gần gũi mà ý nghĩa về an toàn giao thông, thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19, những công thức Toán Tiểu học, những câu thơ, câu danh ngôn, ca dao tục ngữ, những từ mới Tiếng Anh được gửi gắm vào mỗi chiếc ghế đá.
                 Có thể nói, giá trị thẩm mỹ đem lại cho cảnh quan trường học với những hàng ghế đá thật tuyệt vời, bên cạnh đó rèn cho các em học sinh phát triển những năng lực, phẩm chất quan trọng, góp phần giáo dục kĩ năng sống, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, trách nhiệm của các em với môi trường sống xung quanh.
                Công trình chào mừng Đại hội Đoàn phường Hưng Trí lần thứ nhất nhiệm kì 2022-2027 tiến tới Đại hội Đoàn thị xã Kỳ Anh lần thứ Hai của Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học Hưng Trí đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng quý phụ huynh, học sinh, cán bộ, giáo viên và toàn thể nhân dân với lời quyết tâm: Thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Sau đây là chùm ảnh về công trình chào mừng của Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học Hưng Trí:
Thông điệp phòng chống dịch Covid-19

Thông điệp thực hiện tốt Luật An toàn giao thông

Thông điệp bảo vệ môi trường

Nào, mình cùng học Tiếng Anh nhé!

Chúng em thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy.

Công thức Toán học siêu dễ thương.

Những đoàn viên nhiệt tình.

Nguyễn Ngọc Anh Thơ – GV Trường TH Hưng Trí