Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ ba - 12/07/2022 22:12
Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Hưng Trí, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, ngày 5,6 tháng 7 năm 2022, đại hội Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
         Chi bộ xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi uỷ. Trên cơ sở đó, đề ra những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ mới 2022-2025.
       Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Mai Thị Hoa Việt, Phó Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Sáng, Chủ tịch UBMT phường Hưng trí cùng toàn thể 66 đảng viên thuộc Chi bộ có mặt tham dự.
       Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với những thành tích nổi bật: 100% cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt; trong nhiệm kỳ đã có 5 quần chúng tham gia học lớp cảm tình Đảng, kết nạp 03 đảng viên mới. Có 3 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh và 7 GV đạt cấp thị xã, có 38 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp thị xã. Có 82 SKKN tham gia chương trình1 triệu sáng kiến vượt khó, sáng tạo chiến thắng đại dịch covid-19 do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Có 20 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 04 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 1 đồng chí được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, 2 đồng chí được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 4 đồng chí được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen.
         Về chất lượng giáo dục: Chất lượng đại trà của nhà trường luôn được giữ vững, chất lượng mũi nhọn  vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết đề ra- Là đơn vị xếp tốp đầu của bậc tiểu học về chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi.
         Đại hội cũng đã được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 với từng nội dung cụ thể. Báo cáo cũng đã chỉ rõ khuyết điểm hạn chế, và những nguyên nhân tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua từ đó đề ra các giải pháp khắc phục và phương hướng trong nhiệm kỳ tới.
        Phát biểu tại Đại hội,  đồng chí Mai Thị Hoa Việt - Phó Bí Thư Đảng ủy phường
          Hưng Trí đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Trường Tiểu học cần tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ; thường xuyên xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường;  thực hiện  Nghị quyết Trung ương 4  khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tiếp tục  chú trọng công tác phát triển đảng trong Chi bộ.
           Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025  gồm 5 đồng chí; bầu trực tiếp đồng chí Trương Công Sơn giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Tường Uyên  giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.
        Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ trường Tiểu học Hưng Trí phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, cùng nhau đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025, với tinh thần dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt.
                       Sau đây là một số hình ảnh Đại hội
image001Đồng chí Trương Công Sơn thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội
 Chủ trì Đại hội

Đồng chí Mai Thị Hoa Việt - Phó Bí Thư Đảng ủy phường Hưng Trí  phát biểu tại Đại hội