LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA  CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG”

Thứ ba - 25/01/2022 19:41
               Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Liên đội Trường Tiểu Học Hưng Trí lại rộn ràng với nhiều hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết, để các em không ai bị bỏ lại phía sau, thắp sáng thêm ngọn lửa hồng trong tim để các em vươn lên trong học tập.
               Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu tháng 01năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Hưng trí đã ban hành kế hoạch tổ chức Chương trình Tết yêu thương thông qua các hoạt động phù hợp, thiết thực như gom phế liệu, tiết kiệm hằng ngày để gây quỹ ủng hộ bạn nghèo. Công tác tuyên truyền được giáo viên chủ nhiệm thực hiện lồng ghép trong các tiết học trên lớp và trên các nhóm trao đổi thông tin. Vậy nên Chương trình Tết yêu thương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các em học sinh cũng như đông đảo quý vị phụ huynh. Trong một thời gian ngắn Liên đội đã tiếp nhận được gần 20.000.000 đồng từ tấm lòng hảo tâm và sự sẻ chia của các bạn học sinh trong toàn Liên đội.
                  Với chủ đề: “Chia sẻ yêu thương – Vui xuân Nhâm Dần” đã mang đến hơi ấm tình thân cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp nối truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta từ bao đời nay. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội, là hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy, phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các em học sinh.  Những món quà chứa đựng cả tình yêu thương, động viên các em đón Tết vui vẻ đầm ấm, để các em cảm nhận được cuộc sống này còn nhiều ý nghĩa và nhiều tình yêu thương và vững tin hơn vào ngày mai tươi sáng. Thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường căn dặn, động viên các em vượt khó để vươn lên trong học tập và rèn luyện.
          Năm mới đang đến gần, chúc các em đón xuân vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Lê Thị Châu Phong – Giáo viên trường TH Hưng Tri