CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ.

Thứ tư - 21/11/2018 14:24
Hằng năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 đã thực sự trở thành ngày Hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước, thể hiện Truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo”của dân tộc Việt Nam – “Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.
Với mong muốn tạo hiệu ứng lan rộng, gắn chặt mối liên kết tình thầy trò các phong trào thi đua  thiết thực kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam tại Trường Tiểu học Sông Trí  đã diễn ra hết sức  sôi nổi:
1.Phong trào Thi đua Dạy tốt – Học tốt”
Phong trào được phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh.  Các thầy giáo, cô giáo đăng kí giờ dạy tốt; Học sinh đăng kí giờ học tốt, tuần học tốt. Trong đợt thi đua này, có nhiều tiết dạy Tốt được biểu dương khen thưởng trong Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam chiều ngày 19/11/2018.

Các hoạt động thao giảng diễn ra nghiêm túc và chất lượng.

2. Hoạt động ngoại khóa:
Cũng trong thời gian này, ngoài việc thi đua Dạy Tốt - Học Tốt, các lớp còn mong muốn thể hiện hết mình bằng các khả năng như hát, múa, diễn kịch, thời trang …. Qua cuộc giao lưu: Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh với chủ đề Tri ân các thầy cô  các em đã thể hiện xuất sắc các tiết mục văn nghệ, các màn trình diễn năng khiếu, các bài Hùng biện,  … về mái trường thân yêu, về thầy cô yêu dấu  như muốn gửi gắm những lời cảm ơn, những lời chúc mừng ý nghĩa và sâu sắc đến những “người mẹ hiền thứ hai ” của mình.

Buổi giao lưu: tìm kiếm tài năng Tiếng Anh là điểm nhấn nổi bật của năm nay.

Tiết mục hát múa của các bạn đến từ khối 4

Phần được các bạn mong đợi nhất là phần trao giải cho các đội thắng cuộc.
Thông qua các hoạt động nhằm vinh danh nghề giáo và  là dịp để học trò toàn trường được phát huy và thể hiện tài năng của mình cũng như để thầy cô và học trò được xích lại gần nhau hơn
Trong buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 36 năm  ngày  Nhà giáo Việt Nam,  Lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh, Phường Sông Trí đã  chúc mừng,  biểu dương và ghi nhận  công lao đóng góp của các thế hệ  Nhà giáo và mong các thế hệ Nhà giáo tiếp tục cống hiến để đưa nền giáo dục Phường Sông Trí nói riêng và giáo dục Thị xã Kỳ Anh ngày một đi lên.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh, Phường Sông Trí tặng hoa chúc mừng trong ngày lễ.
Các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Sông Trí đã tạo  không khí phấn khởi, vui tươi trong lòng mỗi Thầy giáo, cô giáo và các em học sinh- Đây sẽ là động lực tiếp tục thúc đẩy phong trào  thi đua “Hai tốt”  trong nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.
                                                                          Hồ Loan- TH Sông Trí

Nguồn tin: thsongtri.thixakyanh.edu.vn