Trường tiểu học Sông Trí tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 khóa 2014-2019.

Thứ năm - 30/05/2019 22:05
Trường tiểu học Sông Trí tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 khóa  2014-2019.

Trong sắc đỏ rực trời của hoa phượng vĩ hòa cùng tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè về, sáng ngày 29/5, trường Tiểu học Sông Trí long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa 2014-2019.

Về dự lễ tổng kết có: Bà Trần Thị Huyền, Thị ủy viên, Chủ tịch ban kiểm tra Thị ủy, Cô giáo  Nguyễn Thị Tường Vân Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo, Cô giáo Trương  Hoài  Thanh chuyên viên Phòng giáo dục. Bà Trần Thị Hiền Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân Phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể cấp Phường; Các bác trong Ban cấp ủy các tổ dân phố;  Bác Nguyễn Phan Thông - Đại diện Hội cha mẹ học sinh;  cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong niềm hân hoan và phấn khởi của tất cả các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh bởi một năm học mà thầy và trò trường ta gặt hái được rất nhiều thành công.

Chất lượng giáo dục :
Hoàn thành chương trình lớp học: đạt tỷ lệ 98,7%
Hoàn thành chương trình tiểu học có:  212 em /214  đạt tỷ lệ: 99 %.
Chất lượng mũi nhọn:
Học sinh giỏi Quốc gia: 1 em đạt huy chương đồng Toán Toán Quốc tế Châu Á-SASM0
Giỏi Tỉnh:  1 em;  Giỏi Thị xã: 18 em
Có 3 em có bài viết xuất sắc đăng trên tạp chí Toán tuổi thơ.
            Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ phát huy được tính tích cực sáng tạo và rèn kỷ năng phát trển tính toàn diện cho HS nổi bật với các hoạt động như:
 Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh; Giao lưu: Tài năng tuổi thơ, Giao lưu với người khuyết tật; Giao lưu văn nghệ trao gửi yêu thương; thi sáng tạo KHKT thanh thiếu niên, nhi đồng.
Các hoạt động tham quan dã ngoại tại  các đơn vị bộ đội trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh; Tổ chức cho học sinh khối 4,5 đi tham quan tại Quê Bác và ngã ba Đồng Lộc.
Chất lượng đội ngũ:   46/46  cán bộ , giáo viên đạt lao động lao động tiên tiến.
4 GV chủ nhiệm giỏi cấp Thị xã,
Đề nghị cấp trên khen thưởng : Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen: 2 đ/c   và danh hiệu CSTĐCS: 8 đ/c .
Tại buổi lễ nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 5 tập thể lớp, 22 em học sinh giỏi các cấp và những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học .

Với bài phát biểu xúc động của em Dương Hiền Lương thay mặt cho 214 bạn học sinh lớp 5 bày tỏ tình cảm, tri ân đến với quý thầy cô, cảm ơn cha mẹ đã tạo điều kiện tốt nhất để các em khôn lớn, trưởng thành. Chia tay thầy cô các em sẽ nhớ mãi về  mái trường tiểu học Sông Trí yêu dấu này.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học Phường Sông trí, Công ty Vinaphone và Trung tâm anh ngữ Galaxy đã tặng 28 suất quà cho những học nghèo vượt khó trong năm học.

Mùa hè đã đến, trong công tác bàn giao học sinh về hè sinh hoạt tại địa phương, thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng nhấn mạnh: Tất cả học sinh phải luôn chấp hành tốt Luật an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn đuối nước, tham gia đầy đủ các hoạt động vui tươi lành mạnh theo sự hướng dẫn của tổ chức Đoàn tại địa phương để một mùa hè thực sự bổ ích và ý nghĩa.

Buổi lễ tổng kết khép lại trong niềm vui và cảm xúc dâng trào của tất cả học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Kim Chi- TH Sông Trí

Nguồn tin: htt:/trường tiểu học sông tri: