TRƯỜNG TH SÔNG TRÍ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

Thứ hai - 04/02/2019 22:13
Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh nghèo, học sinh nghèo vượt khó trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, Trường Tiểu học Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã tổ chức buổi Hoạt động ngoại khóa “Giao lưu văn nghệ - Trao gửi yêu thương” với sự tham gia của các em học sinh, Hội phụ huynh và các thầy cô giáo.
Buổi Hoạt động ngoại khóa “Giao lưu văn nghệ - Trao gửi yêu thương”, có hai phần:
TRƯỜNG TH SÔNG TRÍ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”
Phần 1: Giao lưu văn nghệ:
Những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn dưới nhiều hình thức độc đáovới nhiều thể loại và nội dung phong phú gồm;  ca, hát, múa được dàn dựng công phu do các em học sinh thể hiện. Các tiết mục đã mang đến cho người xem một không khí vui nhộn, thoải mái. Chủ đề các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi thay của quê hương đất nước, hát về mùa xuân để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Phần 2: Trao gửi yêu thương
Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của các em học sinh, hội phụ huynh và các thầy cô giáo đối với chương trình “Giao lưu văn nghệ - Trao gửi yêu thương”. Buổi hoạt  động ngoại khóa thu hút sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh, hội phụ huynh và các thầy cô giáo với số tiền hơn mười triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn với gia đình các em, giúp các em học sinh nghèo có cái tết đầy đủ ấm cúng hơn, động viên các em nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Nguồn tin: Tổ 2,3 trường TH Sông Trí

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn: