Giao lưu tuổi thơ khám phá khối 4,5- Trường Tiểu học Sông Trí

Thứ sáu - 26/04/2019 20:56
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh về tổ chức Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh. Chiều ngày 11,12 /4/2019, Trường Tiểu học Sông Trí đã tổ chức thành công chương trinh “Giao lưu tuổi thơ khám phá” cho HS khối 4,5.
Giao lưu tuổi thơ khám phá khối 4,5-  Trường Tiểu học Sông Trí

Việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giao lưu là những hoạt động nổi bât và được nhà trường tổ chức thường xuyên học sinh đã có nhiều kỷ năng trong các hoạt động tập thể  nên các đội chơi vào cuộc với tinh thần hào hứng, tự tin và quyết thắng, Buổi giao lưu diễn ra đầy hấp dẫn và thú vị.

Chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá”  của khối 4,5 đã thành công tốt đẹp. Phải  khẳng định rằng “Tuổi thơ khám phá” luôn là sân chơi hấp dẫn, lí thú phù hợp với  lứa tuổi học sinh tiểu học- bởi thông qua các phần chơi: Khởi động- Khám phá- Chung sức, học sinh không những được khám phá nhiều kiến thức mới, những điều thú vị về cuộc sống xung quanh  mà còn góp phần hình thành các kỷ năng sống, phát triển năng lực, phẩm chất nhằm  không ngừng  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em.

Buổi giao lưu khép lại với  nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý phụ huynh, các thầy cô giáo và những kỷ niệm đẹp lẫn những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi học sinh.

Những hình ảnh về các buổi giao lưu

Kim Chi- TH Sông Trí

Top of Form

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn:::