TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Thứ bảy - 14/09/2019 11:24
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, chiều nay 12/9/2019, Trường Tiểu học Sông Trí tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho tất cả các em học sinh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ  TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH
. Tham dự chương trình có đoàn đại biểu của lãnh đạo Phòng Giáo dục do thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã làm trưởng đoàn, chị Trần Thị Thanh Hoa, Bí thư Thị đoàn, anh Nguyễn Anh Đức – Bí thư  đoàn phường, Ban Giám hiệu, đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng 1.286 học sinh trong toàn trường.

Trong không khí rộn ràng của ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đội viên đội tuyên truyền măng non biểu diễn, các em được hòa mình vào những màn biểu diễn hấp dẫn Chị Hằng - chú Cuội ngộ nghĩnh và đáng yêu bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui. Tiếp đó là tiết mục rước cỗ, múa lân truyền thống hấp dẫn đã  làm thỏa mãn niềm đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Đặc biệt, với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, lớp nào cũng có những mâm cỗ thật độc đáo.
Tại buổi giao lưu, nhà trường đã trao 12 suất quà gồm quần áo, sách vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trung thu với các bạn học sinh trường Tiểu học Sông Trí đó chính là sự háo hức trao gửi sự yêu thương. Mỗi một món quà, một lời chúc giành cho người khác sẽ nhân lên trong lòng các bạn học sinh biết bao hạt giống của sự yêu thương đích thực mà Trung thu mang lại.
Ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống . Đây là cơ hội để các em thêm gắn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục Lễ Tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhà trường đối với trẻ em  và thắt chặt hơn  tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
Một mùa Trung thu bổ ích và tràn ngập yêu thương đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Đặng Thái Hương- TH Sông Trí

Nguồn tin: thsongtri.thixakyanh.edu.vn