TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC GIAO LƯU “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH”

Chủ nhật - 18/11/2018 20:55
Ngày 14/11/2018, Trường Tiểu học Sông Trí tổ chức hoạt động ngoại khóa Giao lưu Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh năm học 2018 – 2019, hoạt động đã thu hút đông đảo sự hưởng ứng và cổ vũ của các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, nhằm nâng cao chất lượng daỵ học thông qua việc rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Với sự định hướng chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, trải qua nhiều vòng tuyển chọn, ngày 14 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Sông Trí tổ chức chung kết giao lưu “Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh”

Về dự  buổi giao lưu có Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục; cô giáo  Nguyễn Thị Tường Vân, Phó trưởng phòng Giáo dục; các cô giáo là chuyên viên phòng giáo dục; các bác đại diện địa phương, Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và giáo viên Tiếng Anh của các trường học trên địa bàn Thị xã kỳ Anh

.image003

Trong buổi giao lưu Tìm kiếm tài năng các em được tham gia thể hiện năng khiếu bằng các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, hát múa, kịch, thuyết trình bằng Tiếng Anh. Qua các phần giao lưu, các em đã chứng tỏ được khả năng, sự hiểu biết của mình và đã nhận được nhiều sự cổ vũ mạnh mẽ từ phía khán giả.

Ngoài việc tạo sân chơi bổ ích để các em tự thể hiện mình, nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong nhà trường, câu lạc bộ Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh còn là niềm cảm hứng, khơi gợi sức sáng tạo, bản lĩnh, tự tin, thi đua rèn luyện, trau dồi kiến thức, thông qua các hoạt động trải nghiệm để giúp các thế hệ Tiếng Anh có hoài bão lớn.

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng theo dõi, chia sẻ, động viên và cùng tham gia đánh giá về năng lực của các em, từ đó sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc rèn kỹ năng mềm cho học sinh.

Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại cho các em học sinh, các thầy cô giáo một không khí thi đua thật hào hứng, thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch đã đề ra theo Đề án “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trọng hệ thống giáo dục phổ thông tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2012 – 2020”.

Đặng Thái Hương- TH Sông Trí

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn::