Trường Tiểu học Sông Trí, thị xã Kỳ Anh tổ chức giao lưu “Tài năng tuổi thơ”

Thứ tư - 26/12/2018 08:19
Trường Tiểu học Sông Trí, thị xã Kỳ Anh tổ chức giao lưu “Tài năng tuổi thơ”
Chiều ngày 20/12, trường Tiểu học Sông Trí tổ chức chung kết giao lưu “Tài năng tuổi thơ”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Về dự buổi giao lưu có: Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, thị ủy viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo;  cô giáo Đào Thị Hương Thơm, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; chị Trần Thị Thanh Hoa, phó bí thư thị Đoàn, chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Kỳ Anh cùng các bậc phụ huynh và tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích để học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng, phát huy năng khiếu và phát hiện ra những nhân tố xuất sắc trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, … Liên đội trường Tiểu học Sông Trí đã đề ra kế hoạch tổ chức giao lưu Tài năng tuổi thơ và phát động trong toàn thể các em đội viên và sao nhi đồng đăng ký tham gia để được thể hiện năng khiếu của mình. Trải qua các vòng lựa chọn từ vòng loại ở các lớp, khối, vòng sơ khảo cấp trường, trong buổi chung kết có 19 nội dung, tiết mục lọt vào tranh tài.
Nội dung ở buổi chung kết được thể hiện ở ba phần: mở đầu là tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức sôi động, tiếp theo là phần thể hiện tài năng của các em và cuối cùng là phần trao quà cho các em đã tham gia giao lưu.
Với sự đa dạng ở các thể loại và xuất sắc ở cách diễn xuất, các em đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc: chúng ta được đắm mình vào làn điệu dân ca ngọt ngào, sâu lắng của xứ Nghệ qua sự thể hiện của hai giọng ca Tuyết Anh, Quế Như đến từ lớp 5H, lại được  cùng hòa mình vào điệu nhảy rất sôi động của bạn Linh Đan, Khánh Vy và Trà My với vũ điệu Hàn Quốc, hay lại cùng bạn Nguyễn Quỳnh Anh lớp 5G, bạn Dương Đức Huy lớp 1C trầm tư suy nghĩ để có những đường xuất chiêu ngoạn mục trong các ván cờ gay cấn cùng với màn trình diễn võ thuật điêu luyện, đẹp mắt của bạn Lê Nguyên lớp 1A, và thả mình vào sự hồn nhiên, tinh nghịch với những nét vẽ rất sinh động của họa sĩ nhí Phạm Vũ Anh Thư lớp 1C hay cuộc gặp gỡ cảm động giữa Bác Hồ và chị gái của mình được kể bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên của bạn Thục Nguyên lớp 3C... Tất cả đã tạo nên một chương trình đặc sắc với đủ các sắc màu tài năng của tuổi thơ.
    Tại buổi chung kết, Ban giám khảo đã thống nhất  trao 9 giải xuất sắc cho  các cá nhân và nhóm học sinh tại các lớp: 5A, 5D, 5G, 5E, 5H, 4E, 3A, 3C, 1C và  Hoàn thành tốt cho 6 cá nhân và nhóm học sinh ở các lớp  5A, 5C,5G, 4A,2E,1A,
Buổi giao lưu khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả học sinh, từ đây phong trào này sẽ được tiếp tục lan rộng, nhiều tài năng được bộc lộ, được bồi dưỡng và phát triển.
Hình ảnh tại buổi chung kết

Kim Quy - Trường TH Sông Trí

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn: