TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI

Thứ hai - 04/02/2019 21:53
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019  VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự thống nhất của cấp ủy BGH nhà trường, sáng ngày 31/01/2019, trường Tiểu học Sông trí đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 và trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Đến dự buổi lễ có các bác đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường thể hiện

Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Tường Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong học kì 1, chỉ ra những mặt mạnh cần phát huy, kịp thời khắc phục những  tồn tại hạn chế và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện trong học kỳ II để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường

Đặc biệt để thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chương trình hành động của Bộ giáo dục và đào tạo về đảm bảo mọi người, mọi nhà, mọi trẻ em đều được vui tươi  đón một cái tết  ấm no, hạnh phúc.Trong thời gian qua với “tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”,  hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trong trường tiểu học Sông Trí đã quyên góp được hơn 17.000.000đ và tại buổi lễ này nhà trường sẽ tổ chức tặng quà  đợt hai cho 54  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vui hơn trong dịp tết đến xuân về.

Về tham dự buổi lễ, bác Nguyễn Phan Thông – hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã  phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường với những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua.

Cô giáo Dương Thị Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II đồng thời căn dặn học sinh thực hiện nghiêm các quy định của Pháp luật để đảm bảo một cái Tết an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018- 2019 đã khép lại trong niềm vui phấn khởi của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.Niềm vui của một quá trình cố gắng đã được đền đáp và đây cũng sẽ là động lực để tập thể giáo viên,  học sinh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ 2.
Một số hình ảnh khác tại buổi sơ kết

Hoài Nam – Trường TH Sông Trí

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn: