CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐÈ (SINH HOẠT ĐIỂM)

Thứ năm - 01/12/2022 09:34

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 16/02/2021 của Đảng ủy phường Hưng Trí về về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoat chi bộ giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 575/KH-PGDĐT ngày 18/10/2022 của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh về triển khai xây dựng Trường học hạnh phúc đối với các trường học trên địa bàn thị xã Kỳ Anh; Nghị quyết của chi bộ về triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2022, chiều ngày 26 tháng 11 năm 2022 chi bộ Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề Phát huy vai trò tiên phong của đảng viên trong dạy học giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và sử dụng các biện pháp giáo dục kỉ luật tích cực góp phần xây dựng trường học hạnh phúc.
          Về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Lê Thị Thanh Bình, trưởng Ban Pháp chế, phó đoàn công tác theo QĐ 336 của Ban thường vụ Thị uỷ chỉ đạo phường Hưng Trí; đồng chí Mai Thị Hoa Việt, phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Hưng Trí cùng tất cả các đồng chí trong đoàn đại biểu của phường; Tham dự hội nghị còn có các đồng chí bí thư chi bộ trường Mần non Hoa Mai, trường THCS Sông Trí, Trạm Y tế phường.
          Đây là chuyên đề thiết thực đối với tất cả đảng viên, CBGVNV nhà trường trong thời điểm hiện nay. Báo cáo chuyên đề đã nêu rõ lí do cấp thiết mà chi bộ nhà trường chọn nội dung để xây dựng chuyên đề. Qua đánh giá thực trạng, nhìn nhận những hạn chế trong thời gian qua, chi bộ nhà trường đã đưa ra nhiều giải pháp sát thực để nhằm giúp đảng viên, giáo viên nâng cao chất lượng giáo dục kĩ năng sống cho học và sử dụng các biện pháp giáo dục kỉ luật tích cực để giúp các em tiến bộ, mạnh dạn, tự tin trong học tập, trong cuộc sống hàng ngày.
          Tham dự hội nghị lần này tất cả các đảng viên tỏ ra háo hức, phấn khởi khi chuyên đề triển khai, sẵn sàng tiên phong trong việc thực hiện nội dung chuyên đề với mong muốn giáo dục cho học sinh có kĩ năng sống tốt, sử dụng các biện pháp giáo dục kỉ luật tích cực để giúp học sinh ngày một tiến bộ và nhà trường sớm xây dựng thành công trường học hạnh phúc. Với nhiều tham luận hay, sát thực tế của đảng viên và các đoàn thể trong nhà trường đã góp phần thành công hội nghị.
          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Bình trưởng Ban Pháp chế, phó đoàn công tác theo QĐ 336 của Ban thường vụ Thị uỷ chỉ đạo phường Hưng Trí; đồng chí Mai Thị Hoa Việt, phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Hưng Trí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, xây dựng nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ rất thực tế, cần thiết, buổi sinh hoạt chất lượng. Kết thúc buổi sinh hoạt Đảng ủy phường Hưng Trí đã tổ chức rút kinh nghiệm, mong rằng trong thời gian tới chuyên đề được áp dụng hiệu quả và chi bộ tiếp tục xây dựng sinh hoạt chuyên đề hàng năm nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ như chỉ đạo của cấp trên.
          Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Tường Uyên