TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 3

Thứ sáu - 16/09/2022 22:35
                 Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, tập trung triển khai thực hiện Chương trình GDPT 2018, sách giáo khoa lớp 3 gắn với củng cố kết quả lớp 1 và lớp 2, chiều ngày 16 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Hưng Trí triển khai chuyên đề dạy học môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn thiết thực được tổ chức theo hướng nghiên cứu bài học. Qua dự giờ hai tiết dạy của cô giáo Đào Hoa Phượng (Tiếng Việt, bài đọc Mùa thu của em) và cô giáo Diệp Thảo An (Toán: Bảng chia 3) giáo viên tích cực trao đổi chia sẽ những kinh nghiệm hay và những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dạy học môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. Kết thúc buổi chuyên đề cô giáo Trần Thị Tường Uyên, phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo thống nhất một số nội dung chuyên môn trong dạy học  môn Toán và Tiếng Việt lớp 3,  hướng dẫn giáo viên linh hoạt trong quá trình thiết kế bài dạy, sử dụng sách giáo khoa, vở bài tập và các thiết bị dạy học phù hợp với đặc điểm học sinh mỗi lớp, không theo một khuôn mẫu nhất định.  Trong thời gian tới nhà trường tăng cường dự giờ thăm lớp, hỗ trợ giáo viên kịp thời, phấn đấu thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, 2, 3 trong năm học 2022 - 2023.
Một số hình ảnh buổi chuyên đề:
image005image007

BAN GIÁM HIỆU