Trường TH Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh tổ chức Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021

Thứ tư - 06/10/2021 19:59
Trường TH Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh tổ chức Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021
Thực hiện Kế hoạch số 1730/KH-SGDĐT ngày 10/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Kế hoạch số 1857/KH-UBND ngày 13 tháng 9 năm 2021 của UBND thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, Trường tiểu học Hưng Trí đã xây dựng kế hoạch, tổ chức linh hoạt, hiệu quả “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.
image001
 
Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được nhà trường triển khai theo đơn vị lớp dưới sự tham gia chỉ đạo của Ban giám hiệu. 
image002
 
Tại buổi lễ, giáo viên đã giúp học sinh nhận thức rõ: Sự học là vô cùng, mỗi người phải không ngừng học tập và học tập suốt đời bởi kiến thức của nhân loại là vô cùng, vô tận. 
image003
 
 Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời không chỉ tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em học sinh, cho Cán bộ giáo viên, nhân viên về học tập suốt đời mà còn là cơ hội  để các em học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập; các thầy cô trao đổi kinh nghiệm trong dạy học và cùng các bậc  phụ huynh  tiếp  tục thực hiện tốt công tác khuyến học,  khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời.
 
  image004


image006

image007

Đây cũng  là dịp để  tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”  nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc phải học tập thường xuyên, xây dựng văn hóa số, hình thành mạng học tập mở, đồng thời  tăng cường kết nối và góp phần đảm bảo sức khoẻ cho giáo viên, học sinh  và mọi  người dân trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.
image008
 
Trong tình hình dịch covid 19 còn  diễn biến phức tạp thì  việc đẩy mạnh nền tảng công nghệ số vào cuộc sống để học tập và lao động là hết sức cần thiết. Minh chứng đã cho thấy trong thời gian qua việc ứng dụng công nghệ thông tin đã giúp các các thầy cô và các em học sinh có những thời điểm “ Ngừng đến trường, nhưng không ngừng dạy và học”.
 Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được triển khai phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế hiện nay vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch vừa  lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực.

Một số hình ảnh của buổi lễ  Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập  suốt đời” năm 2021.
image009

 
image010
 
image011 
image012
 
 image013

 
                                                                                 Nguồn tin: Trường TH Hưng Trí
 

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay65
  • Tháng hiện tại3,758
  • Tổng lượt truy cập108,207
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây