Trường tiểu học Hưng Trí tổ chức “Chuyên đề dạy học lớp 2 theo chương trình GDPT 2018, môn GDTC”.

Thứ tư - 05/01/2022 21:31

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Thực hiện thông báo số 02/TBCĐ-GDTC ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh,   chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021, Trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức về chuyên đề  dạy học lớp 2 theo chương trình GDPT2018 môn Giáo dục thể chất.
             Tham dự buổi chuyên đề có thầy giáo Đoàn Đức Thắng- chuyên viên Phòng Giáo dục và các giáo viên  GDTC trong toàn thị xã.
             Mở đầu buổi chuyên đề các giáo viên được dự tiết dạy của thầy giáo Võ Xuân An thể hiện tại lớp 2E với bài:“Động tác bật nhảy và động tác điều hòa.
          Sau tiết dạy, các giáo viên  cùng nhau chia sẻ về bài dạy, nêu lên những kinh nghiệm và những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình GDPT 2018.
         Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao về tiết dạy của thầy giáo Võ Xuân An : là một giáo viên trẻ có nhiều triển vọng, trong tiết dạy giáo viên đã sử dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất, khơi gợi tính sáng tạo, tích cực trong các hoạt động học tập cho học sinh.
           Thầy giáo Đoàn Đức Thắng - chuyên viên Phòng Giáo dục đã thống nhất các ý kiến, giải đáp những vướng mắc mà các giáo viên nêu lên đồng thời có ý kiến chỉ đạo và triển khai kế hoạch dạy học môn giáo dục thể chất trong thời gian tới.
             Buổi chuyên đề là dịp để giáo viên học hỏi, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm dạy học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong mỗi nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động.

image014                                                                         Nguồn tin: Trường TH Hưng Trí