TRƯỜNG TH HƯNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ 5 NGƯỜI CHO HỌC SINH NAM KHỐI 3

Thứ tư - 07/04/2021 22:08
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”,  được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, Liên đội Trường Tiểu học Hưng Trí đã tổ chức thành công “Giải bóng đá 5 người cho học sinh nam Khối 3”.
Giải có sự góp mặt đầy đủ 12 đội bóng của 12 lớp khối 3, được chia làm hai bảng đấu. Ngay sau lễ khai mạc, lần lượt 11 trận cầu hấp dẫn diễn ra tại sân bóng đá nhân tạo, Trường THPT Kỳ Anh.
Hàng trăm em thiếu nhi, quý vị phụ huynh và thầy cô giáo nhiệt tình dõi  theo quả bóng cùng bước chân các cầu thủ nhí suốt một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc và không ngớt tiếng reo hò, cỗ vũ. Em Hoàng Minh Phát- học sinh lớp 3K nói: “Em rất vui vì được các thầy giáo, cô giáo, bố mẹ, các anh chị lớp trên là các HLV hướng dẫn chúng em chơi bóng. Em rất thích bóng đá!”
Đây là lần đầu tiên trường tổ chức “Giải bóng đá 5 người” cho học sinh nam khối 3 nhưng có nhiều trận đấu rất chất lượng. Nhiều cầu thủ có những pha đi bóng và sút bóng đẹp mắt. Nhiều lớp đã bồi dưỡng học sinh có năng khiếu tốt như:  3C1, 3H, 3K, 3E, 3D… Các bậc phụ huynh hỗ trợ nhiệt tình, đầy tâm huyết. Việc tổ chức giải bóng đá nam cho học sinh lớp 3 không những nâng cao việc giáo dục thể chất cho các em học sinh mà nhiều học sinh có năng khiếu được phát hiện và bồi dưỡng. Cũng qua đây, các em được giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, yêu thể thao. Khi các em có sức khỏe, yêu thể thao thì tương lai các em sẽ yêu cộng đồng, yêu đất nước nhiều hơn nữa.
Sau một ngày so tài đầy kịch tính, với dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng vượt trội, huy chương Vàng đã thuộc về các cầu thủ lớp 3C1; các cầu thủ lớp 3H đoạt Huy chương Bạc; huy chương Đồng thuộc về lớp 3E và 3D.
Cuối cùng là lời cảm ơn chân tình đến Ban tổ chức giải, các bậc phụ huynh và nhà tài trợ - Shop thể thao Thu Hường!
Một số hình ảnh tiêu biều của giải đấu

image001                            Thầy Nguyễn Anh Đức-Phó hiệu trưởng nhà trường-Trưởng ban tổ chức giải đọc lời khai mạc

Thầy Nguyễn Xuân Hùng- Tổng phụ trách Đội dặn dò trước giải đấu.
                                                           Tinh thần quyết tâm và đoàn kết của đội trước trận đấu

Những  pha triển khai tấn công đẹp mắt

Nụ cười chiến thắng

Chân dung Nhà vô địch