Trường Tiểu học Hưng Trí thưởng nóng cho học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi.

Thứ tư - 27/01/2021 06:19

Để kịp thời ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của học sinh trong các cuộc thi, sáng  thứ 2 ngày 25/1/2021,  trường Tiểu học Hưng Trí đã tổ chức tuyên dương và thưởng nóng cho những học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.
Tại Kỳ thi Olympic Toán Titan Việt Nam - VTMO do Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN tổ chức vào ngày 10/1/2021 vừa qua, bậc tiểu học toàn Tỉnh Hà Tĩnh có 51 học sinh đạt giải, trong đó Trường TH Hưng Trí đã có 18 em với 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 13 huy chương đồng.image004
           Em: Phạm Lê Viêt Bảo đạt Huy chương vàng Toán TiTan
Đăc biệt tại vòng 2 cuộc thi  SEAMO, em Nguyễn Xuân Trí Đức đã đạt giải khuyến khích và được vinh danh tại Singapo.image006
Em Nguyễn Xuân Trí Đức đã đạt gải khuyến khích Vòng 2- Toán Seamo
            Tại cuộc thi Toán KANGAROO , Trường Tiểu học Hưng Trí có hai học sinh xuất sắc lọt vào Top 2% và 5% của Kỳ thi đó là các em: Nguyễn Thái Sơn và em Pham Lê Việt Bảo lớp 5B.
              Ở kỳ thi Toán AMO có 2 em đạt giải ( HC bạc và 1 HCđồng). Huy chương Bạc đó là em: Trần Đặng Anh Thư lớp 5A
Không những có năng khiếu về môn Toán, học sinh trường Tiểu học Hưng Trí cũng đã đạt kết quả cao trong lĩnh vực Tiếng Anh. Tại cuộc  thi khảo sát Tiếng Anh Cambridge do hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu  tổ chức đã có 4 em xuất sắc nằm trong Top 4 được tặng thưởng .
              Kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua chính là những  thành tích xuất sắc của Phong trào thi đua của Thầy cô giáo và các em hoc sinh dâng lên mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021.
              Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà giáo viên và các em học sinh đã đạt được đồng thời nhấn mạnh: đội ngũ giáo viên và các em học sinh hãy phát huy thành tích đã đạt được và cố gắng hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.
                                                                          Nguồn tin: TH Hưng Trí