HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ

Thứ tư - 21/10/2020 09:18

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, ngày 16 tháng 10 năm 2020, trường tiếu học Hưng Trí đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021

Về dự hội nghị với nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum-thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh;  Bác Nguyễn Văn Giáp, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí,  Bác Nguyễn Văn Đông, Phó chủ tịch Phường Hưng Trí cùng các thầy giáo chuyên viên Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh,  các bác đại diện Hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Kim Chi, phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:“Năm học 2019-2020 qua đi với nhiều khó khăn chồng chất vì thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền Phường Hưng Trí, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, Trường tiểu học Hưng Trí đã gặt hái được những thành tích nổi bật”. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo, trong các cuộc thi và các sân chơi trí tuệ trường là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc nhất.    Toán TITAN và SEAMO với 8 huy chương cấp quốc gia (1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 5 huy chương đồng); có 1 em học sinh giỏi Tỉnh ( Tin học trẻ);  Học sinh giỏi cấp thị xã 22 em, có 15 em đạt “ Cháu ngoan bác Hồ cấp thị xã, 3 em tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Tỉnh. Trong đợt nghỉ phòng chống dịch covid-19, nhà trường là đơn vị dẫn đầu trong Thị xã về cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc với tỷ lệ học sinh tham gia cao, trong đó có 11 bài xuất sắc dự thi cấp thị xã, 6 bài dự thi cấp Tỉnh.  Các hoạt động nổi bật trong năm được cấp trên đánh giá cao như: Hoạt động trải nghiệm  “Ngày Tết quê em, Chung tay bảo vệ môi trường” và “ Giao lưu tài năng tiếng Anh”. màn truyền thống trong chương trình đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Về cuộc thi “Tìm hiểu về Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều” có cô giáo Đặng Thái Hương đạt giải nhất, cô giáo Nguyễn Ngọc Anh Thơ đạt giải ba cấp Thị xã.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi, phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và Kế hoạch năm học 2020 - 2021
          Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức, người lao động đã tích cực đóng góp vào các Dự thảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, các quy chế hoạt động trong nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn,.. Đặc biệt năm học 2020 – 2021, nhà trường thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, thay sách đối với học sinh lớp 1. Cô giáo Hồ Thị Loan, tổ trưởng tổ 1 trình bày những khó khăn ban đầu trong công tác dạy và học nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh; các giáo viên lớp 1 xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hồ Thị Loan, tổ trưởng tổ 1 trình bày tham luận về công tác dạy học Chương trình Giáo dục phổ thông mới cho học sinh lớp 1
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - Trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận và chúc mừng  những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học 2019 – 2020 và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021: Đặc biệt chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ nhà giáo, công tác tự học, tự bồi dưỡng, ưu tiên cho giáo viên lớp 1. Đồng chí tin tưởng năm học này tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng  đây sẽ mãi là trung tâm chất lượng cao của Thị xã

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí chỉ đạo:  Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, trong khu dân cư; tham gia đầy đủ các phong trào đoàn thể tại địa phương.

Thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đông sư phạm nhà trường, tiếp thu các ý kiến chỉ đao của Lãnh đạo Phòng giáo dục và địa phương và  kết luận Hội nghị.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 tại trường tiểu học Hưng Trí thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hưng Trí hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 thắng lợi và thành công.

Đ/c Nguyễn Phương Lan, tổ trưởng tổ 2 phát biểu tham luận về việc nâng cao chất lượng đại trà cho học sinh lớp 2

Đ/c Trần Thị Hương Giang, tổ trưởng tổ 4-5 phát biểu tham luận về nâng cao chất lượng mũi nhọn cho học sinh khối 4-5
Đ/c Nguyễn Việt Dũng trình bày tham luận về nâng cao chất lượng môn học
Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Đ/c Trần Thị Hoa trình bày tham luận về nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh
Đ/c Đặng Thái Hương, Chủ tịch công đoàn thông qua Quy chế dân chủ trong nhà trường
Đ/c Hoàng Việt Hà – BT Chi đoàn trình bày tham luận về công tác Đoàn – Đội.
Đ/c Trần Thu Hiền trình bày tham luận  tại Hội nghị

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Anh Thơ- TH Hưng Trí